Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

5 tuần nỗ lực của Premier League

5 tuần nỗ lực của Premier League

Covid-19 tiếp tục nh hưng đn nhiu giá trị của cuộc sng. Nhưng BTC Premier League đã tuyên b gii đu vn s tr lại "khi mọi thứ được an toàn và thích hợp để thi đu". Câu hỏi được đặt ra là "khi nào" và thế nào là "an toàn", nht là khi tin đo Sergio Aguero thừa nhận nhiu cu th đang sợ hãi.

Trái bóng sắp lăn trở lại trên sân cỏ Premier League, sau hơn một tháng gián đoạn vì đại dịch

1. Lý do khiến Premier League trở lại trước tiên ở khía cạnh tài chính Hồi đầu tháng, một thống kê đã được công bố rằng nếu phần còn lại ca mùa gii kng diễn ra, BTC sẽ bị thâm hụt khoảng 1,137 t bảng Anh với 762 triệu bng trong đó là tiền bản quyền truyền hình.

Trước đó, trong một cuộc họp trực tuyến có sự tham gia ca 20 CLB ngoại hạng Anh không có một cam kết nào đưa ra v thời gian chính xác khi gii đu trở lại. Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã yêu cu các Liên đoàn bóng đá trực thuộc châu Âu phi có kế hoạch cụ th truớc ngày 25/5 nên Premier League cũng uc chng ngày tr li ca gii đấu sẽ là 12/6.

Như vậy, sẽ còn 5 tuần đ các CLB Anh chun bị cho ngày tr li của Premier Leagite. Thủ tưng Anh Boris Johnson đã nói rằng nước Anh đã vưt qua đnh dịch " khi tỷ lệ tử vong và số ca nhiễm mới đã gim dn.

Vào tuần tới cũng là thời điểm chính ph Anh sẽ xem xét việc nới lng hình thức cách ly được áp dụng từ ngày 23/3. Nhiều thay đổi vì thế cũng sẽ được áp dụng trong tháng 5 này.

Rõ ràng, chính ph Anh đang muốn các trận đấu Ngoại hạng Anh trở li, ít nht là trên sóng truyền hình.

Quan điểm của họ là muốn người dân sớm ổn định được tinh thn trong đại dịch và việc quây quần xem những trận đu bóng đá qua TV tại nhà cũng giúp người dân giảm các nguy cơ về lây nhiễm hơn.

2.Trước nhữngg động thái "bật đèn xanh ” từ chính ph Anh BTC Premier League cũng đang lên kế hoạch chi tiết v việc t chức các trận đu.

 Các trận đu bóng đá đầu tiên của Premier League sau khong thời gian bị hoãn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tới.

Chỉnh phủ Anh đồng ý cho các trận đấu diễn ra ở 8-10 sân vận động trung lập vì lo ngại về nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nếu có những trận đu ở sân nhà và sân khách.

Theo tờ The Sun, có 8 sân vận động trung lập nhiều kh năng được lựa chọn cho các trận đấu còn lại ca Premier Leơgue là: Sân Amex (Brighton), St Mary (Southampton). sân vn động London (LVesr Hom). Emirates (Arsenal), King Power (Leicester), VUla Park (Aston Villa), Old Trafford (câu lạc bộ bóng đá Manchester United) và Etihad (câu lạc bộ bóng đá Manchester City).

Thời gian về các trận đấu còn lại đã được đề xuất nhưng ban t chức Premier league tuyên bố với các CLB rng nó sẽ được áp dụng ch khi nào chính ph Anh bật đèn xanh cho bóng đá trở lại.

Nhiu kh năng, chính phủ Anh sẽ đưa ra quyết định vào thứ Năm tun sau.

Nhưng một vấn đề khác phát sinh là việc một vài CLB Premier League<

thevang.tv  bài viết liên quan