Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

6 ĐỘI CUỐI BẢNG ÂM MƯU PHÁ PREMIER LEAGUE?

Kế hoạch Project Premier nhằm đưa PREMIER LEAGUE trở lại vào tháng 6 tới đang vấp phải thách thức từ nhóm 6 đội cuối bảng. Vì sao họ muốn cản trở hạng đấu cao nhất của nước Anh sớm trở lại?

Sự chia rẽ các đội ở hạng đấu cao nhất nước Anh. cụ thể giữa 6 đội cuối bảng và phần còn lại, nhìn thấy rõ đến mức ai đó vui tính có thế sửa lại ý tưởng kế hoạch dành riêng cho họ thành “Project Sabotage” (Kế hoạch phá hoại).

Nguồn cơn của sự bất đồng

Điều gì đang xảy ra và tại sao cơn thịnh nộ lại đến từ nhóm thấp cổ bé họng gồm Brighton, West Ham, Watford, Boumemouth, Aston Villa, Nonvich, thay vì những tiếng nói có thế lực ở nửa đầu bảng xếp hạng như Liverpool. Man City, MU hay Chelsea?

Hãy bắt đầu từ những lởi lên tiếng công khai của hai ông Paul Barber. giám đốc điều hành Brighton và Christian Purslow. giám đốc điều hành Aston Villa. Họ không hề tán thành ý tưởng phải chơi những trận đấu còn lại dưới các sân trung lập được ban tổ chức giải đấu chỉ định.

Nói cách khác, các đội bóng nảy muốn giữ nguyên lợi thế sân nhà của minh, kẻ ca khi phải chơi không khán gia.

Điều trứ trêu nằm ở chỗ nếu không gom các trận đấu về các địa điểm trung lập, Premier League mùa này sẽ không thể tiếp tục và nhiều khá năng nguồn thu bản quyền truyền hình bên ngoài nước Anh sẽ mất đi. Những điều khoản trong các hợp đồng bản quyền truyền hình là lý do vì sao loại bỏ xuống hạng là điều bất khả. Đó là một trong những nguồn cơn tạo ra căng thẳng và chia rẽ trong các đội bóng ở Premier League. Mọi thứ sẽ càng biểu hiện rõ rệt trong cuộc họp tiếp

theo giữa 20 đội bóng hạng đấu cao nhất nước Anh dự kiến diễn ra vào hôm nay.

Hãy thông cảm cho 6 đội bóng nêu trên, bởi việc xuống hạng đem đến thảm họa tài chính cho bất cứ đội bóng nào. Họ cảm thấy lo lắng khi có nguy cơ bị thiệt hại tài chính một cách không công bằng vì những trận đấu sân nhà bị tước bỏ. Mặt khác, nếu những đội bóng này cố giữ lấy sự ích kỷ của mình, thiệt hại nặng nề sẽ giáng xuống đầu Premier League khi giải đấu này có thể theo bước Ligue 1 tuyên bố kết thúc sớm mùa này. Việc những rắc rối chính của kế hoạch này nằm ở chuyện tiền bạc khiến tất cả cảm thấy khó chịu, nhưng không thể tránh khỏi.

Thật khó để làm vừa lòng tất cá các đội bóng về một bản kế hoạch khôi phục giải đấu, nhưng tình trạng hiện tại của kế hoạch Project Restart là sự đảo chiều của tình trạng chia rẽ ngày càng gia tăng giừa các đội bóng.

Project Restart gặp trở ngại lớn vì chia rẽ

Thay vì là cuộc chiến giữa Big Six (Top 6 Premier League) với phần còn lại của giải đấu, tất cả lại nhin thấy cuộc đối đầu của Bottom Six (nhóm 6 đội cuối bàng) với phần còn lại. Đó là hệ qua của sự cách biệt quá lớn về tài chính ở Premier League. Những điều kiện hiện thời đang ủng hộ Big pix, và tuyệt nhiên chúng ta không thấy bất cứ phản đối nào từ các ông lớn. Họ rất muốn Premier League đi tiếp đến hết 38 vòng đấu.

Điều này tạo ra những lời mía mai nào đó về các đội bóng trong cuộc chiến trụ hạng, đại loại như: “Họ rất khát khao được trụ lại Premier League, nhưng lại chẳng hề sẵn sàng thi đấu giải đấu này”. Nếu chỉ 6 đội bóng này phá quyết kế hoạch Project Restart, mọi thứ sẽ vẫn nằm trong tầm kiểm soát, bới sự ủng hộ của 14 đội còn lại đủ để giải đấu vẫn đi tiếp nếu được chính phủ Anh bật đèn xanh.

Ngược lại, chi cần thêm một đội bóng cùng chiến tuyến với 6 đội nêu trên, mọi công sức cho Project Restart sẽ đổ sông đổ bể.

Những nguồn tin từ bao bong dachính phủ Anh chi ra một vài trong số những quy tắc của Premier League ngặt nghèo cả những doanh nghiệp bình thường tại xứ sương mù. Ban tổ chức hạng đấu cao nhất nước Anh lúc này đang ở vị thế khó xư. Họ cần tiếp tục duy trì giải đấu, nhưng vẫn muốn có một sự nhất trí giữa 20 đội bóng. Kịch bản bỏ phiếu với ít nhất 6 đội bóng chống lại kế hoạch Projeet Restart không phải điều Premier League mong đợi.

Có một bài hát nổi tiếng của ban nhạc Queen ứng với Premier League lúc này: “The show must go off. Giải đấu vẫn phải tiếp diễn, bởi nguồn tài chính từ đâu là gót chân Achilles của mọi đội bóng, kể cả 6 đội bóng tranh đua trụ hạng. Liệu họ sẽ muốn phá đám đến đâu, muốn nghiêng về lựa chọn nào:

Chấp nhận thỏa hiệp tiếp tục tranh đua sòng phẳng 9. vòng còn lại ở các sân trung lập, hay chống đối đến cùng và có thể dẫn đến việc Premier League kết thúc ngay từ bây giờ?

Nguồn : 

thevang.tv  bài viết liên quan