Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ai đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ?

Ai đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ?

Đại địch Covid-19 chưa được khống chế, nhưng Tây Ban Nha đã bắt đầu kế hoạch để La Liga quay trở lại. Sức khỏe cu thủ chính là vấn đ được quan tâm nhất. Các CLB mt phương hướng trong khi phn lớn cu thủ lo lng vế nguy có lây nhim virus corona.

Sức khỏe cầu thủ không được đảm bảo khi La Liga cho phép trú lại tập luyện

Ai đảm bảo sức khỏe cho cầu th?

Chính phủ Tây Ban Nha, thông qua Hội đng thể thao quc gia và BTC La Liga. sm bt đu trin khai kế họach giải cứu mùa bóng 2019-20. Bt đu từ th Hai, 4/5, các đội bóng La Liga tiến hành biện pháp khử trùng, trước khi cho phép các cu th tập luyện tr lại. Công việc không h đơn gin, khi hoạt động kh trùng phi thực hiện 2 ln/ngày, từ những bộ phn nhỏ nht như tay nm cửa, lan can. phòng tm, cũng như giá treo áo.

BTC La Liga và nhân viên y tế chuyên ngành có trách nhiệm kim soát các hoạt động kh trùng cơ s vật chất trong hai ngàv thứ Hai và th Ba. Dự kiến, trong hai ngày th Tư và thứ Năm, toàn bộ cu th được kim tra sức khỏe. Trong đó, bao gốm xét nghiệm PCR. cũng với những hoạt động y tế khác dựa theo ch đạo ca Bộ Y tế Tây Ban Nha.

Việc xét nghiệm y tế cn 48 tiếng đồng h đ có kết qu. Do vậy, việc các đội tập luyện từ cui tun này là không kh thi. Theo huớng dn ca La Liga, thứ Hai tun sau, ngày 11/5, là thời đim thích hợp nht đ các CLB chính thức tập luyện. Nhưng lịch trình cụ th vn chưa được La Liga đưa ra.

“Làm thế nào nguời ta có th gi vờ rằng điu đó không nh hưởng đến tôi. khi bị giam cầm trong na tháng, trong một căn hộ cách xa nhà mình, cách xa mọi người? Khi chúng ta bắt đu tập luyn trong một tập th, chúng ta có th cùng nhau vượt qua các rào cn không?

Chúng ta liệu có th hoàn thành nhng bài tập khi tuân th khoảng cách an toàn? Nếu các huấn luyện viên bóng đá phi đeo khu trang, việc cu thủ không đeo liu có bình thường? Còn nhng qu bóng? Chúng nên được kh trùng bao nhiêu lần”, một cu th La Liga bị nhim Covid-19 hiện đã bình phục, phn ứng trên tờ E1 Mundo.

Đây là tâm trạng chung của rt nhiều cầu thủ ở Tây Ban Nha. Bộ y tế và BTC La Liga yêu cu xét nghim toàn bộ cầu thủ, đội ngũ k thut, cũng như tt cả nhng ai có tiếp xúc trực tiếp với cầu thú. Nhưng điu này không lam cho các cầu thủ thoải mái. Nhiều người không mun thi đấu. khi Covid-19 vàn chưa đưực MuSqgché.

Nguy cơ lây nhiễm Covid-19

“Sự tr lại của các cuộc thi th thao trong tương lai góp phn cải thiện tinh thn và sức khe, tâm lý của người dân”, Hội đng thế thao T

thevang.tv  bài viết liên quan