ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Bale có thể chất hơn cả Ronaldo”

“Bale có thể chất hơn cả Ronaldo”

Gareth Bale đến với câu lạc bộ bóng đá Real Mađrid vào năm 2013 với mức giá 85 triệu bảng. Sau khoảng 7 năm tại sân Bernabeu, cẩu thủ người xứ Wales đã tỏa sáng trong rất nhiều dịp nhưng lại rất hay gặp chấn thương.

Tuy nhiên mới đây, cựu bác sĩ của Los Blancos là Jesus Olmo lại nhận định Bale có th cht vô cùng tuyệt vời. Thậm chí, vị bác sĩ này còn đánh giá anh cao hơn cả Cristiano Ronaldo.

“Bale có lẽ là vận động viên có thể chất tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Đây là điều thiên bẩm và cậu ấy sẽ thi đấu xuất sắc dù thử sức ở bất kỳ môn thể thao nào. Cậu ấy có khả năng di truyền và khả năng thể thao khác thường, cả khả năng kỹ thuật cũng vậy”, ông Olmo nói.

"Bale là người gây ấn tượng với tôi nhất về mọi mặt, mặc dù những màn trình din trên sân cỏ của cậu ấy có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mọi VĐV đều có khuyết điểm thể chất. Người hâm mộ chỉ nhìn thấy một cầu thủ bị chấn thương, . nhưng họ không biết rằng có những cầu thủ khi thi đấu đang gặp vấn đề thể chất”.

“Một đội ngũ y tế giỏi phải đảm bảo hạn chế tối thiểu các vấn đề mãn tính của cầu thủ. Tuy nhiên, cách duy nhất đế họ khắc phục là tập luyện chăm chỉ và đúng phương pháp. Điều này đòi hỏi các cầu thủ phải nỗ lực rất nhiu với quyết tâm cao độ”.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan