ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Beckham là cầu thủ đá phạt trực tiếp được yêu thích nhất

David Beckham và Andrea Pirlo là những chuyên gia đá phạt nổi tiếng trong làng túc cầu. Một cuộc khảo sát mới đây đã được tổ chức để xác định rằng giữa Beckham và Pirlo, ai là cầu thủ đá phạt được mọi người tin tưởng nhất.

Trang Givemesport đã tổ chức một cuộc khảo sát với câu hỏi rằng: “Khi có một quả đá phạt trực tiếp được trao ở phút cuối trận Chung kết Champions League,  bạn sẽ chọn cầu thủ nào thực hiện nó, David Beckham hay Andrea Pirlo?”.

Có tơi s101.300 người tham gia vào khảo sát này. Kết quả là 62% người tham gia khảo sát đã chọn David Beckham, cựu cầu thủ của MU và Real Madrid. Trong khi đó, có tới 34.494 người lựa chọn Andrea Pirlo, danh thủ của bóng đá Italy.

Theo thống kê, Beckham đã 65 lần sút phạt thành bàn. Tuy nhiên Beckham vẫn chưa phải là cầu thủ sút phạt đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá. Theo thống kêm danh thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từ các quả đá phạt trực tiếp (77 bàn). Pele đứng thứ 2 với 70 bàn thắng. Trong khi đó, danh thủ của Italy, Legrottaglie và Ronaldinho đều có 66 lần đá phạt trực tiếp thành bàn.

Trong top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất từ các quả đá phạt trực tiếp không hề có mặt Pirlo. Theo thống kê của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Alexis Martin-Tamayo, Pirlo ghi được 47 bàn từ các quả đá phạt trực tiếp. Trong khi đó, Lionel Mesi đã 55 lần ghi bàn từ quả đá phạt trực tiếp.

Nguồn : 

thevang.tv  bài viết liên quan