Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU ĐỐI DIỆN "QUẢ BOM" HỦY GIẢI

BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU ĐỐI DIỆN "QUẢ BOM" HỦY GIẢI

 

Quyết định hy phần còn lại ca mùa gii 2019-20, kết qu chung cuộc tính theo bng xếp hạng hiện tại, mà B đưa ra tạo nên nhiều tranh cãi, đặc biệt là phn ứng không hài lng ca UEFA.

Trong khi LĐBĐ châu Âu (UEFA) cố gắng tìm kiếm hướng giải quyết tốt nhất, thì người B kích hoạt qu bom giữa đại dịch Covid-19.

Qu bom từ nước B

UEFA và các liên đoàn bóng đá thành viên liên tục họp trong thời gian qua, để tìm hướng gii quyết cho bóng đ châu Âu giữa đại dịch Covid-19. Rất nhiều ý tưởng được đưa ra, và mọi cuộc họp lớn hay nh đều chung một kết luận: Các giải đấu đều hoàn, khi virus corona vẫn đang lây nhiễm với tốc độ cao. Ban đầu là hoãn đến một thời điểm nhất định. Hiện tại, tất c hoàn vô thời hạn, và thời điểm thi đấu trở lại được đẩy cho chính ph và cơ quan y tế các quốc gia.

Thời điểm khep lại mùa gii ở châu Âu được quy định là 30/6. UEFA thống nhất cho phép các gii đấu - bao gồm Champions Ixague, Europa League, các gii VĐQG và Cúp quốc gia được kéo dài suốt mua Hè, c thể đến hết tháng 7. “Các giải đấu tốt nhất l nên kết thúc trước ngày 3/8", Ch tịch UEFA Aleksander Ceferin lên tiếng. Như vậy, UEFA sẳn sàng cho cuộc đua nước rót ở các gii đấu trong tháng 6 và 7. Thậm ch, nhiều ý tưởng đưa ra l đ 2 ngày mỗi trận.

Người B đã không lắng nghe lời kêu gọi ca UEFA. Hôm thứ Năm tuần trước (2:4), B ra quyết định hủy phần còn lại ca ma giải. Danh hiệu vô địch và các suất tham dự Cp châu Âu mùa sau được bng xếp hạng hiện tại, nghĩa là thời điểm gii đấu ngưng v Covid-19. Club Brugge trở thành nhà vô địch, trong khi Gent có vé Champions League dựa theo quyết định này.

Giải vô địch bị hủy giai đoạn cuối, chức vô địch thuộc về Club Brugge

Ch vài tiếng đồng hồ sau đó, UEFA gửi thư cho các liên đoàn thành viên. UEFA không muốn trường hợp tương tự như B. Trong bức thư ca mnh, UEFA đầy tính cnh cáo, khi tuyên bố muốn mùa gii kết thúc trên sân cỏ. UEFA cũng nhấn mạnh, những chiếc vé tham dự các Cúp châu Âu phải được phán quyết trên sân c, cho đến vòng đấu cuối cùng. Những người lnh đạo bóng đá châu Âu không ngại điều này gây sự chồng chéo với thị trường chuyển nhượng mùa Hè, cùng như gii mùa 2020-21.

UEFA đe dọa loại các đại diện ca B khi hai Cúp châu Âu ma sau. Nếu điều này diễn ra, Club Brugge có thể mất khoản doanh thu lên đến 30 triệu euro. Chúng tôi không đồng ý các gii đấu tiếp tục khi không đm bo tình trạng sức khe như hiện nay, đại diện LĐBĐ B đáp tr UEFA. Người Bỉ lo ngại, các cầu th và nhân viên CLB cthể bị lây nhiễm virus corona, c khi những trận đấu diễn ra với khán đài đóng kín.

Từ Anh, hiệp hội cầu th nước ny cùng thể hiện sự lo ngại về sức kho khi thi đấu trở lại. Nhiều cầu th không muốn trở lại sân c một khi Covid-19 tạm được khống chế.

Những tranh ci bất tận

Điều gì s diễn ra nếu nhiều liên đon thành viên khác không lắng nghe khyến cáo ca UEFA, hủy phần còn lại ca ma gii, như B? Trên thực tế, gii vô đch B ch cn 1 vòng cuối v sau đó l giai đoạn play-off Club Brugge có hơn đội nhì bng Gent đến 15 điểm, nên không có nhiều ý kiến về danh hiệu vô địch của họ. Trong khi đó, người B vẫn chưa thể quyết định chiếc vé xuống hạng. Việc xuống hạng cng đồng nghĩa quyền lợi tương lai bị nh hưởng nghiêm trọng, nên các đội khó chấp nhận.

Trong 5 gii vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu (Anh, Tây Ban Nha, Italy, Đức và Pháp), trừ Liverpool rất gần với danh hiệu vô địch (ch cần thêm 6 điểm), các cuộc đua đều rất khốc liệt. Đấy là những cuộc chiến giành ngôi xương, vé Champions League, Europa League và trụ hạng. Vì thế, s c những tranh ci lớn nếu hy các trận còn lại c

thevang.tv  bài viết liên quan