Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bóng đá Thái Lan "ghen tỵ" với những Văn Lâm và Filip Nguyễn

Bóng đá Thái Lan "ghen tỵ" với những Văn Lâm và Filip Nguyn

Đng Văn Lâm đã gia nhập vị trí th môn số 1 ca đội tuyn bóng đá quốc gia Việt Nam đuợc 2 năm, Filip Nguyn thì đang tiến rt gn đến việc nhp quc tịch và có th chơi cho đi tuyn quc gia trong tương lai gn.

Ngoài hai th môn Việt kiu Đặng Văn Lâm và Filip Nguyn, bóng đá Vit Nam ở thời đim hiện tại còn có nhiều th môn tiềm năng khác đ trình độ chơi cho đội tuyển quốc gia Việt Nam như Văn Công, Văn Toàn, Nguyn Mạnh.

Điều đáng nói là Đặng Văn Lâm năm nay 27 tui (sinh năm 1993) và Filip Nguyễn ch lớn hơn 1 tui so với Văn Lâm (sinh 1992).

Ngay cả khi Văn Lâm khônng tham dự AFF Cup 2020 thì HLV Park cũng không quá mức lo lắng, khác hẳn với tình trạng của HLV Nishino bên phía Thái Lan

Đây chính là bng chứng sinh động và rõ ràng nhất chng t bóng đá Việt Nam đang dồi dào thủ môn chất lượng và huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo có nhiu sự lựa chọn cho vị trí người gác đến ca đội tuyển Việt Nam.

Không riêng Malaysia "thèm khát” với sự dư tha nhân lực chấtng vị trí thủ môn ca đội tuyn Việt Nam. Thái Lan. kỳ phùng địch th ca thầy trò HLV Park Hang Seo tt c các gii đu quốc tế lớn thi gian qua cũng vậy.

Mi đây, trong bài phân tích về sức mạnh ca đi tuyển Thái Lan dưới thời HIV Akira Nishino, tờ Thairath đánh giá: “Trong 10 năm qua. vị trí th môn ca Ti Lan thực sự là một vẩn đề lớn. Có rất ít nhân t mới có kh năng cạnh tranh vị trí chính thức

Nhìn vào nhng th môn hiện nay thự sợ đáng lo ngại vì họ đu đá vuợt qua tui 30 Thái Lan phi tìm những th môn duới 25 tui, dù không được thi đấu thưng xuyên với đội tuyn. Điều này nhm giúp học hi kinh nghiệm t đàn anh, cũng như tạo tính kế thừa.

Ông Nishino chưa gọi th môn tr nào cho đội tuyn, đ tạo sự cạnh tranh cùng như tính kế thừa”.

Trên thực tể, lo lng cua báo chí Thái Lan cũng như người hâm mộ x chùa Vàng không phải là không có cơ s.

K từ khi lên nm quyền dẫn dt đội tuyn quốc gia Thái Lan, HLV Akira Nishino thường xuyên gọi 3 th môn Kavvin Thamsatchanan (30 tui), Chatchai Budprom (33) và Sivvarak Tedsungnoen (36).

Tại các tuyến thi đấu khác. HL.V Akira Nishino không ngần ngại tiến hành những th nghiệm đ tìm kiếm nhân tố mới cho đội tuyn quốc gia Thái Lan, nhưng vị trí th môn có đặc thù riêng và ông Nishino cho đến thời đim này vẫn ch

thevang.tv  bài viết liên quan