Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hình ảnh tự hào của bóng đá Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid-19

Đứng trước hậu quả to lớn mà đại dịch Covid-19 gây ra cho toàn thể nhân dân Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đã quyên góp, ủng hộ đóng góp một phần nhỏ của mình trong công tác phòng và chống dịch. Đây được xem là một hành động vô cùng ý nghĩa và rất đáng được vinh danh. Hãy cùng http://www.ngoatv.org nhìn lại những hình ảnh đó trong bài viết dưới đây nhé.

Hình ảnh đáng tự hào của cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid-19

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn

Là một trong những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đi tiên phong trong phong trào ủng hộ công tác phòng và chống dịch Covid-19. Nhận thấy sự khó khăn của nhân dân cúng như ảnh hưởng to lớn về kinh tế mà đại dịch gây ra, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã kêu gọi lập quỹ cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Sau chỉ vài ngày, số tiền mà cầu thủ này thu được từ các CĐV, cùng tấm lòng của anh đã lên đến 151 triệu đồng. Ngay sau đó, toàn bộ số tiền này được Nguyễn Văn Toàn chuyển thẳng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hành động của anh vô cùng ý nghĩa. Chính hành động này đã kêu gọi được sự đồng lòng, nhất trí của nhiều người dân trong công tác đẩy lùi hậu quả của Covid-19.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của riêng mình, tiền đạo xuất sắc của đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Văn Toàn còn ra sức tuyên truyền các CĐV của mình chấp hành đúng các quy định của thủ tướng Chính Phủ để phòng và chống dịch Covid-19.

Văn Toàn ủng hộ 150 triệu chung tay đẩy lùi Covid-19
Văn Toàn ủng hộ 150 triệu chung tay đẩy lùi Covid-19

 

Thủ quân CLB Hà Nội Văn Quyết

Chắc chắn khi nghe đến hành động của thủ quân CLB Hà Nội - Văn Quyết, chúng ta sẽ vô cùng tự hào. Anh đã quyết định mang bán đấu giá chiếc áo anh thi đấu tại AFF Cup 2018 để ủng hộ các y bác sĩ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Số tiền thu về 50 triệu đồng từ việc bán đấu giá cùng với tấm lòng của Văn Quyết và sự ủng hộ, quyên góp từ CĐV, bạn bè, người thân. Thủ quân CLB Hà Nội đã trao tặng cho bệnh viện này số tiền lên đến 118 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 100 khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ cùng các nhu yếu phẩm khác cũng được Văn Quyết trao tận tay cho các y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai. Chính hành động này của cầu thủ đã cỗ vũ mạnh mẽ tinh thần phòng và chống dịch tại ổ bệnh này.

Sau hành động thiết thực này của Văn Toàn và Văn Quyết, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Quế Ngọc Hải,...cũng ủng hộ và đóng góp vào công tác phòng và chống dịch Covid-19. Tiến Linh và Anh Đức ủng hộ 40 triệu, 5000 khẩu trang và các nhu yếu phẩm cần thiết cho trung tâm kiểm soát dịch bệnh tại tỉnh Bình Dương.

Văn Quyết bán đấu giá chiếc áo kỷ niệm AFF Cup 2018 để ủng hộ phòng và chống dịch
Văn Quyết bán đấu giá chiếc áo kỷ niệm AFF Cup 2018 để ủng hộ phòng và chống dịch

 

HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo

Cũng trong chiến dịch chung tay đẩy lùi Covid-19, chiến lược gia người Hàn không thua kém những học trò của ông. Sống và làm việc tại đây, ông nhận thấy Việt Nam là đất nước rất đáng tự hào, ông yêu quý cả con người và cả đất nước hình chữ S này. Chính vì vậy, HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng Đại sứ quán và các doanh nghiệp Hàn quốc đã có một hành động vô cùng ý nghĩa.

Ngày 3/4, ông đã ủng hộ 100.000 USD tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam góp phần vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, HLV Park Hang Seo đã ủng hộ riêng 5.000 USD cung 50.000 khẩu trang, 500 bao gạo và 500 thùng mì. Hành động của ông rất đáng được vinh danh tại Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ủng hộ nhân dân Việt Nam chống dịch
HLV Park Hang Seo ủng hộ nhân dân Việt Nam chống dịch

 

Trung tâm HLTTQG Hà Nội

Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, các VĐV, HLV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của trung tâm HLTTQG Hà Nội đã chung tay đóng góp 1 ngày lương hỗ trợ đẩy lùi khó khăn do Covid-19 gây ra.

Toàn bộ số tiền quyên góp được lên đến 200 triệu đồng đã được trung tâm HLTTQG Hà Nội trao tặng cho bệnh viện nhiệt đới trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội. Hỗ trợ bác sĩ cũng như những bệnh nhân đang điều trị tại đây.

CLB Thành phố Hồ Chí Minh

Đứng trước những khó khăn về kinh tế trong công tác phòng và chống dịch Covid-19, tập thể CLB TPHCM cùng chung tay góp sức ủng hộ số tiền 360 triệu cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TPHCM. Số tiền này góp một phần lớn vào công tác chuẩn bị, trang bị vật dụng y tế và các nhu yếu phẩm cần tiết cho những khu vực cách ly của TP.

Bên cạnh các hành động thiết thực của tập thể cán bộ ở trung tâm HLTTQG Hà Nội và CLB TPHCM, còn có rất nhiều CLB khác cũng có những hành động ủng hộ giúp nước nhà vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch bệnh. Điển hình là CLB Hà Nội FC và chủ tịch CLB ông Đỗ Vinh Quang ủng hộ 1 tỷ cho bệnh viện nhiệt đới trung ương và 500 triệu cho viện vệ sinh dịch tễ trung ương.

Tất cả những hành động đó của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cùng với các HLV và CLB trong nước đều rất đáng tự hào. Việt Nam đồng lòng nhất trí hướng về đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng và chống dịch. Chắc chắn, Việt Nam sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trên đây là những hình ảnh vô cùng đẹp của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid-19 mà chúng tôi muốn thống kê mang đến cho các bạn độc giả. Những hành động này đã nói lên tinh thần đoàn kết của dân tộc. Đất nước Việt Nam tuy bé nhỏ về diện tích nhưng ý chí và tình yêu thương cùng nhau đồng lòng thì quả thực không nhỏ một chút nào. Trên đây https://ngoac.life/ cung cấp bạn đọc về những hình ảnh việt nam chống lại dịch covid-19. Các bạn có thể truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất về bóng đá hàng ngày.

thevang.tv  bài viết liên quan