Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cái duyên bóng đá - bóng bầu dục

CẦU THỦ VIỆT KIỀU KEVEN NGUYỄN

Cái duyên bóng đá - bóng bầu dục

Tại Việt Nam, có một cầu thủ bóng đá V-League đã chuyển hóa con đường sự nghiệp ca mình từ bóng đá sang tới bóng bu dục. Đó là Keven Nguyn.

Keven Nguyễn sinh năm 1977, có mẹ là người Mỹ, b là người Mỹ gc Việt, tng p ủ gic mơ đá bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam. Ban đu, sau những n lực tìm kiếm, anh đã được CLB Hải Phòng chiêu mộ với bản hợp đng 3 năm hi cui năm 2015.

Không thành công với bóng đá Việt, Keven Nguyễn đã trở lại với bóng đá kiểu Mỹ.

Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau đó, Keven Nguyễn đã phải dừng với mối duyên bóng đá Việt Nam. Trong suốt thời gian khoác áo Hải Phòng, anh không được ra sân một phút nào ở nội bộ V-League. Sau đó, Reven Nguyễn đành quay lại Mỹ tiếp tục đi học và chơi bóng bu dục. Thực ra, trước khi tới với V-League, Keven Nguyễn đã từng là cầu thủ bóng bu dục nghiệp dư và rất tự tin về khả năng này của mình.

Khi còn học ở trường trung học Ratcho Cotate, tin vệ này đã được HLV yêu cu chơi thêm bóng bu dục đ củng cố sức mạnh. Nhờ vậy, Keven Nguyễn được rèn luyện thêm khả năng tranh chấp, phù hợp với vị trí tiền vệ phòng ngự của mình. Sau đó, các đại học danh tiếng đã mời anh về đầu quân cho đội tuyển bóng bầu dục của họ. Tuy nhiên, Keven Nguyễn đã luôn ấp ủ một ngày được tới Việt Nam thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Nhưng rốt Cuộc, môi trường V-League khắc nghiệt cũng đã không phải nơi có thể chắp cánh cho ước mơ của Keven. Hai năm với không một phút ra sân là quá đủ cho một sự thất vọng.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan