Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cầu thủ U22 Việt Nam thu lượm được nhiều kinh nghiệm

Cầu thủ U22 Việt Nam thu lượm được nhiều kinh nghiệm
Theo các chuyên gia bóng đá, huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thu lượm được nhiều bài học quý giá sau đợt tập trung 10 ngày tại Hà Nội.

U22 Việt Nam đã trải qua một đợt huấn luyện tập trung rất bổ ích

U22 Việt Nam đã chính thức có buổi hội quân tại Hà Nội vào ngày 16/8. Ở đợt hội quân kéo dài 10 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có 2 trận đấu nội bộ và thi đấu giao hữu với CLB Viettel. U22 Việt Nam đã đạt được kết quả khá tích cực khi cầm hòa được ứng cử viên vô địch V-League 2020 Viettel với tỷ số 2-2.
Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Trần Bình Sự nhận định: “Đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31 vào cuối năm sau.
Có thể nói, sau thế hệ những cầu thủ tài năng như Quang Hải, Hoàng Đức, Công Phượng..., bóng đá Việt không có nhiều gương mặt trẻ triển vọng. Đó là một trong những lý do buộc HLV Park Hang Seo phải tổ chức nhiều đợt tập trung và gọi một số lượng lớn cầu thủ nhằm chọn lựa những nhân tố tốt cho U22 Việt Nam.
Rõ ràng VFF và HLV Park Hang Seo đã rất chú trọng tới công tác chuẩn bị và lên phương án bảo vệ chức vô địch bóng đá nam SEA Games 2021. U22 Việt Nam đang là ĐKVĐ ở giải đấu này nên đương nhiên mục tiêu của thầy trò HLV Park là bảo vệ tâm HCV SEA Games”.
Bên cạnh đó, chuyên gia bóng đá Trần Bình Sự cho rằng, HLV Park và các cộng sự sẽ có những đánh giá, nhìn nhận cụ thể hơn về năng lực của các cầu thủ: “Qua quá trình tập luyện, sinh hoạt, đá nội bộ rồi thi đấu giao hữu, HLV Park Hang Seo sẽ có những nhìn nhận khá chính xác về các học trò của mình. Đó là năng lực, tư duy chơi bóng rồi tiếp đó là sự hòa nhập, thích nghi với môi trường của từng cầu thủ.
Phần lớn các cầu thủ U22 Việt Nam đều không được thi đấu thường xuyên tại giải đấu cao nhất của Việt Nam là V-League. Vì thế, ai cũng khát khao được chứng tỏ và thể hiện bản thân qua đợt hội quân của HLV Park.
Ở đợt tập trung này, một số cầu thủ gặp chấn thương là điều đáng tiếc, nhưng đó là chuyện rất bình thường trong bóng đá. Các cầu thủ đều phải sẵn sàng đối mặt với việc chấn thương và đương nhiên BHL cũng phải tính toán đến những các phương án thay thế.
Các cầu thủ trẻ thì luôn thi đấu quyết liệt và không khoan nhượng. Vì thế, tính cạnh tranh vị trí của U22 Việt Nam rất cao và điều này giúp BHL có thể phát hiện thêm những cầu thủ chất lượng”. 
Trong khi đó, BHL Quang Huy cũng đưa ra quan điểm khá giống với chuyên gia bóng đá Trần Bình Sự. BHL Quang Huy cho biết, HLV Park Hang Seo đã có ý đồ rõ ràng khi triệu tập quân số đông đảo để chia ra 4 đội thi đấu đối kháng. Ngoài ra, điều mà BLV Quang Huy ấn tượng nhất đợt tập trung lần này chính là tính cạnh tranh cao và khát khao thể hiện của các cầu thủ U22 Việt Nam. 
Còn chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương cho hay: “HLV Park Hang Seo có những kế hoạch và mục tiêu rất cụ thể ở từng đợt tập trung của U22 Việt Nam. Tôi nghĩ sự chuẩn bị chu đáo và sự hỗ trợ tối đa của 2 BHL đã giúp HLV Park Hang Seo có sự hiểu biết rõ hơn về năng lực của các cầu thủ U22 Việt Nam, từ đó có thể xây dựng ra bộ khung lực lượng dày dạn nhằm chuẩn bị cho đấu trường SEA Games 31”.

 

thevang.tv  bài viết liên quan