Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chỉ mất 10 phút để được HLV Park Hang Seo chú ý

TIỀN ĐẠO DƯƠNG VĂN HÀO (CLB VIETTEL)

Chỉ mất 10 phút để được HLV Park Hang Seo chú ý

“Em ấy có những tố chất tốt, kỹ năng chơi bóng cũng như ý chí vượt qua giai đoạn gặp phải chấn thương để có thể trở lại rất đáng ghi nhận” - HLV Trương Việt Hoàng mở lời về tiền đạo Dương Văn Hào, học trò của mình trong màu áo CLB Viettel.

Chỉ mất 10 phút sau khi được huấn luyện viên bóng đá Trương Việt Hoàng cho vào thay người, Dương Vãn Hào đã kịp được trợ lý Lee Young Jin tiến cử cho ông Park Hang Seo.

Dương Văn Hào, người đã từng là thành viên của đội U20 Việt Nam ở ngày hội bóng đá trẻ World Cup U20 năm 2017, đã trở lại sau 2 năm gián đoạn việc chơi bóng vì chấn thương. Ngày cu th người Thái Nguyên trở lại, càng đặc biệt hơn khi ch nhng phút ít ỏi trên sân ở trận Viettel - HAGL thuộc vòng 2 LS V-League 2020 đã được trợ lý Lee Young Jin lưu vào sổ tay và tiến cử cho ông Park Hang Seo.

Vào sân thay đội trưởng Bùi Tiến Dũng, Dương Văn Hào đá bám biên tn công vn là sở trường. Ở tình huống tạt bóng đu tiên, Văn Hào chuyn rất vừa

vặn để giúp đng đội Nguyễn Việt Phong đánh đầu san bng t số 2-2. Không lâu, từ dưới đáy sân, Dương Văn Hào nhả bóng ngược vào trong tạo ra cơ hội cho Nguyễn Hoàng Đức ri Bruno Cantanhede ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 cho đội nhà.

Những khoảnh khắc ngọt ngào chỉ hơn 10 phút có mặt trên sân, đủ đ Dương Văn Hào cảm nhận nim vui khi try trật vượt qua chn thương trong 2 năm qua. Đó là vòng 3 giải hạng Nhất 2018, trong trận Viettel gặp Long An cũng trên sân Hàng Đy. Dương Văn Hào đã bị đứt toàn bộ dây chằng cổ chân sau một cú vào bóng của Huỳnh Tần Tài bên phía Long An.

Đã từng có thời điểm, các bác sĩ không mấy lạc quan v việc phục hi chấn thương của Dương Văn Hào. Thậm chí, khả năng có thể chơi bóng của anh cũng không cao. Cũng d hiểu cho nhận định y khi chn thương cu thủ này gặp phải không h đơn giản.

“Đó là một dạng chấn thương khớp rất nặng. Nếu gãy xương đơn thun thì không sao nhưng trường hợp này bị phạm vào ổ khớp, tổn thương dây chằng. Khi phục hi khe khớp mà làm không chuẩn, khả năng chơi bóng trở lại là rất thp. Nhưng hy vọng điu thần kỳ sẽ đến với cậu ấy” - đó là lời bác sĩ nhận định.

Trải qua 3 lẩn phẫu thuật cho từng chi tiết của cổ chân, sau đó là quãng đường 1 năm điu trị, tập luyện hi phục, Dương Văn Hào mới có thể trở lại.

“Em y có ý chí rất kiên cường, quyết tâm trở lại rất lớn. Bị chấn thương nặng như vậy, nhưng với quyết tâm và nim say mê với nghề, Văn Hào đã vượt qua tất cả để quay lại với trái bóng. Tôi tin em ấy sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa” - Huấn luyện viên bóng đá Trương Việt Hoàng dành những lời động viên cho học trò của mình như thế.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Trong quá trình tập luyện trước mùa gii 2020, Dương Văn Hào đã th hiện được phm cht cũng như phong độ chơi bóng ổn định trở lại. Tuy vậy, tôi chưa dám sử dụng em ấy ngay từ đu vì như thế rt mạo hiểm.

Phải dn dn và kiên nhẫn để em y trở lại trạng thái tốt nhất. Thôi thì từng bước, từng bước một. Miễn sao, Hào lại được đá bóng, lại được sống với đam mê của mình. Đó là điu chúng tôi vui nhất ở thời điểm hiện tại”.

Người thầy trước đây của Dương Văn Hào ở U20 quốc gia là HLV Hoàng Anh Tuấn từng nhìn nhận: “Dương Văn Hào là cu thủ tài năng. Cậu ấy cao 1m80, chơi tốc độ ở biên, khi được đưa lên đá tin đạo cắm cũng rất sắc bén. Tồi tin Văn Hào sẽ phát triển tốt trong tương lai”.

Trước đây, trong các tuyến trẻ quốc gia, không ch đá tin đạo, Dương Văn Hào còn chơi rt đa năng. Cu thủ này có thể đá được ở vị trí tin vệ hoặc trung vệ nếu được HLV kéo vể hàng thủ.

Người thy bây giờ của Dương Văn Hào ở Viettel là HLV Việt Hoàng cho rằng học trò mình xứng đáng nếu được gọi lên ĐTQG trong thời gian sắp tới: “Nếu em ấy được nhìn nhận đúng khả năng của mình và HLV Park Hang Seo trao cho cơ hội khi gọi tập trung trong màu áo đội tuyn cũng xứng đáng thôi”.

HLV Trương Việt Hoàng nhìn nhận: “Hào có tố chất, tư duy chơi bóng tốt và chơi đa năng. Vốn dĩ việc đá đa năng là điu mà HLV Park Hang Seo luôn cn ở học trò.

ĐTQG vn đang có nhiu cu thủ cht lượng, nhưng trong bi cảnh ban hun luyện đang muốn có những thay đổi v con người cũng như cách chơi thì Hào sẽ có cơ hội. Hơn nữa, khi HLV Park Hang Seo chia sẻ muốn tận dụng hết khả năng của những cu thủ đáp ứng cho mặt trận tấn công trong thời gian sắp tới thì Dương Văn Hào nằm trong số đó.

Em ấy đá rất hay, hiệu quả với những pha bóng của một người tn công bám biên, dạt cánh. Tôi tin rằng, Hào sẽ phát triển và nếu được lên tuyển sẽ xứng đáng và cơ hội rất tốt cho em ấy thế hiện bản thân mình” .

2.Dương Văn Hào đã mt 2 năm dưỡng thương sau khi gặp phải chn thương rt nặng ở cổ chân

3. Cách đây 3 năm, Dương Văn Hào là thành viên đội tuyn U20 Việt Nam tham dự VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc

3. Dương Văn Hào đã trải qua 3 ln phẫu thuật mới có thể thi đấu trở lại như hôm nay

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan