Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Công Phượng sẽ gặp khó, Tiến Linh có thể tỏa sáng”

“Công Phượng sẽ gặp khó, Tiến Linh có thể tỏa sáng”

Chuyên gia Đoàn Minh Xương cho rằng Công Phượng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong ngày đối đầu đội bóng quê hương, còn Tiến Linh sẽ tỏa sáng trong trận đấu dự kiến là có nhiều bàn thắng giữa câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và B.Bình Dương ở vòng 6 LS V-League 2020.

Tiến Linh đang có phong độ ghi bàn cực kỳ ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Ở vòng 6 LS V-League 2020, TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trước SLNA. Còn đội nhì bảng B.Bình Dương đối đầu với Hà Nội FC tại sân nhà Gò Đậu. Đây có thể coi là 2 trận đấu tâm điểm, thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ.

Nhận định về 2 cặp đấu này, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ: “Thành tích và điểm số hiện tại khi các đội trở lại sau dịch Covid-19 và có thể thức thi đấu mới cho thấy rằng SLNA và B.Bình Dương là các đội thích nghi tốt. Đội bóng xứ Nghệ đã thắng Đà Nẵng, hòa Thanh Hóa và thắng cả Hà Nội. Còn B.Bình Dương cũng tương tự khi có được 7 điểm sau 3 vòng đấu. Điều này cho thấy sự chuẩn bị của họ trước khi trở lại thi đấu là cực kỳ tốt.

Trở lại với 2 cặp đấu, bản thân tôi cho rằng trận đấu giữa SLNA và TP.HCM sẽ là trận đấu có ít bàn thắng vì cả hai đội đều chủ trương chơi chặt chẽ ngay từ phần sân nhà và lấy phòng ngự phản công là triết ly. Phía TP.HCM thì họ có nhiều cá nhân để kỳ vọng vào sự tỏa sáng này. Đặc biệt là Công Phượng, Xuân Nam...

Tuy nhiên, theo tôi, ở trận đấu gặp SLNA, Phượng sẽ bị chăm sóc kỹ hơn so với trận đấu gặp Viettel. Ngoài ra thì SLNA sẽ chơi phòng thủ chứ không dâng cao tấn công như Viettel. Bản thân các cầu thủ Nghệ An cũng hiểu về Phượng và có thể chơi rát với Phượng khi cần thiết. Nên rất khó để Phượng có thể đi bóng và ghi bàn ở trận đấu này.

Đối với trận B.Bình Dương và Hà Nội, tôi nghĩ rằng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng khi cả 2 đội đều có hàng công rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Đội bóng Thủ đô nếu có thêm Quang Hải và Moses thì sẽ rất đáng sợ. Ở trận đấu gặp SLNA khi Quang Hải vào, thế trận rất khác, có nhiều tình huống đột biến, dứt điểm hơn. Còn nếu không có 2 cầu thủ này thì Hà Nội sẽ gặp khó khăn trước B.Bình Dương.

Lý do là bởi B.Bình Dương cũng có hàng công rất mạnh, Tiến Linh đã ghi bàn cả 2 trận gần đây. Trước hàng phòng ngự đang bị khủng hoảng và có phần chắp vá như Hà Nội FC thì Tiến Linh sẽ có đất để tỏa sáng. Vì vậy bản thân tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng. Tỷ số có thể là 2-1, 2-2 thậm chí là 3-2”.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan