ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng sẽ thăng hoa ở TP.HCM thay vì HAGL

Những thống kê của Công Phượng ở thời điểm hiện tại trong màu áo TP.HCM cho thấy, tin đạo này đang có mùa bóng n tượng nht kể từ ngày cùng HAGL chơi V-League 2015. Chân sút tới TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn nửa mùa bóng từ Sint Truidensew đã có 3 bàn thắng.

Ở trận ra quân thắng Quảng Nam 3-1 ngay tại Tam Kỳ, Công Phượng là người mở ra cú lội dòng ngoạn mục của TP.HCM với pha đá phạt tạo cơ hội cho Viết Phú g hoà 1-1. Đến trận thắng Thanh Hoá 1-0 vòng 2, Công Phượng đã chơi rất xông xáo và làm khổ hàng thủ đội khách. Còn tại AFC Cup 2020, Công Phượng đã có 2 bàn thắng và giúp TP.HCM vững vàng trên ngôi đầu bảng E của bóng đá việt nam

Công Phượng đang có phong độ rất tốt ở CLB TP.HCM

Công Phượng trở lại phong độ vốn có, đơn giản bởi tin đạo xứ Nghệ đã được thi đấu liên tục cùng TP.HCM, bởi theo anh: “Điu khác biệt của tôi với các đng đội là những gì trải nghiệm ở môi trường bóng đá châu Âu”.

Việc “tu nghiệp” ở Bỉ chứng tỏ với Công Phượng là không thừa và TP.HCM đả đúng đắn khi chi hơn 100.000 Euro để có được tiền đạo này. Vấn đ là sắp tới, chân sút vẫn thuộc biên chế HAGL có ở lại TP.HCM đê thi đấu hết mùa hay chỉ dừng ở 7 tháng hợp đóng ngắn ngủi.

Nếu trờ lại HAGL, Công Phượng có lẽ củng không mất nhiểu thời gian để hoà nhập với đóng đội củ. Chi là HAGL hiện tại cũng đã chơi rất thực dụng và ngoại binh Walsh đang làm tốt khâu ghi bàn.

Sẽ rất tiếc nuối cho bản thân tiền đạo 25 tuổi khi đánh mất cơ hội chinh phục các danh hiệu ở TP.HCM, bởi chỉ có tại đây, Công Phượng mới được chơi bóng liên tục và TP.HCM vẳn luôn trao suất đá chính cho tin đạo sinh năm 1995.

So với những đổng đội cũ như Minh Vương từng than vãn “dành cả thanh xuân để trụ hạng” với HAGL năm ngoái, Công Phượng có cơ hội vượt qua cái bóng của chính mình lẫn CLB cũ. Chỉ có ở đội bóng giàu tham vọng và HLV tài ba Chung Hae Seong, Công Phượng mới khai phá hết khả năng vốn có.

Việc ông Chung mới đây tuyên bó khích tướng Cóng Phượng rẳng, nếu tiền đạo này trở v HAGL ở lượt v V-League 2020 sẽ không hề quan trọng với TP.HCM có lẽ cũng khiến Công Phượng phải suy nghĩ. Ông Chung đề cao vai trò của tập thể và ông ý thức được Công Phượng phụ thuộc không ít vào chính đội ngũ hiện tại.

Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng cũng đã đưa ra thông báo khẳng định bầu Đức ủng hộ cho Công Phượng ở lại TP.HCM đến hết mùa 2020 để tạo cơ hội cho cầu thủ con cưng phát huy khả năng.

So với 12 bàn thắng hi năm 2018 có được cho HAGL (thành tích giúp Công Phượng cán đích thứ 2 sau Tiến Linh trong danh sách Vua phá lưới nội mùa đó và cũng là thành tích tốt nht mà Công Phượng từng có được cho HAGL), Công Phượng nhiều khả năng sẽ vượt qua kỷ lục cũ ca bn thân nếu chơi cho đội bóng giàu tham vọng nhiều đấu trường như TP.HCM.

Nguồn : trandau.tv "

thevang.tv  bài viết liên quan