Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cư dân mạng “chia đôi chiến tuyến” vì quyết định của Thanh Hóa

Cư dân mạng “chia đôi chiến tuyến” vì quyết định của Thanh Hóa
Sau khi CLB Thanh Hóa chính thức gửi công văn cho VFF, VPF để thông báo sẽ dừng không tham gia LS V-League 2020 nếu không được hỗ trợ tài chính thì cư dân mạng đã chia đôi chiến tuyến vì tranh cãi.
Như vậy sau Quảng Nam, Nam Định, SLNA và Hải Phòng thì đến lượt CLB Thanh Hóa cũng xin hủy V-League 2020 vì lý do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thậm chí đội bóng xứ Thanh còn tuyên bố rút khỏi giải.

Quyết định xin rút khỏi giải của CLB Thanh Hóa đã gây tranh cãi dữ dội.

Ngay trong chiều tối qua, công văn của Thanh Hóa đã được lan truyền trên các diễn đàn bóng đá. Cùng ngày, VFF và VPF cũng đã nhận được công văn của đội bóng xứ Thanh nhưng chưa lãnh đạo nào của VFF hay VPF nêu ra ý kiến chính thức.
Sau khi công văn xin rút khỏi LS V-League 2020 của Thanh Hóa được công khai ra ngoài đã trở thành để tài nóng bỏng trên các diễn đàn hoạt động về bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.
Cư dân mạng cũng theo đó mà chia thành 2 nửa. Một nửa ủng hộ việc dừng lại của Ban lãnh đạo Thanh Hóa. Nửa còn lại cho rằng đội bóng xứ Thanh thiếu tính xây dựng giải đấu.
Một người hâm mộ đồng cảm với hoàn cảnh của đội bóng xứ Thanh chia sẻ: “Các ông phán như đúng rồi. Hãng hàng không Thái Lan đang còn phá sản nói gì đội bóng. Mà V-League có đội nào tự làm ra tiền đâu toàn tiền ông bầu. Kinh phí tính chỉ một phần nhỏ thôi, chi quá sẽ bị tuýt còi.
“Thời Covid ngay cả các doanh nghiệp còn phá sản thì CLB lấy đâu ra tiền hoạt động. Bác nói như là bác không hiểu gì về kinh tế vậy. Không phải người ta sợ rớt hạng mà kinh phí đâu ra để tiếp tục”.
Ngay sau đó, một fan khác đã lên tiếng phản đối: “Vậy xuống hạng đi. Bóng đá chuyên nghiệp muốn nghỉ là nghỉ... vậy xuống hạng đi. Xin lỗi bạn! Đừng đặt vấn đề khác vào chuyện của mình. Không lo được thì xuống hạng hay giải thể”
Trong khi đó, một bộ phận người hâm mộ cho rằng họ nhận thấy thiếu sự tôn trọng của những người trong cuộc và một số ông chủ đội bóng: “Cư xử như con nít. Giải đấu chuyên nghiệp mà đội nào cũng dọa như cảm thấy fan không được tôn trọng.
Theo mình nghĩ thì cho xuống hạng luôn vài đội đá cũng được... miễn sao chất lượng giải đấu tốt thì mọi mặt vẫn đẹp. Cần cứng rắn chứ mùa nào cũng nghe dọa, buôn cho một giải đấu chuyên nghiệp mọi mặt hết trọng tài hết.
Tuy vậy, trong văn bản nêu trên, CLB Thanh Hóa vẫn đưa ra một lối mở để đội bóng này tiếp tục ở lại với V-League và không đòi hủy giải đấu nữa là được trợ cấp về kinh phí hoạt động.
Trước đó không lâu, Ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cũng đã thay tướng theo cách rất kỳ quặc “sa thải HLV trưởng vì cầu thủ bỏ phiếu” khiến cựu HLV trưởng Fabio Lopez phải rời ghế. Đáng chú ý, ông thầy người Ý chỉ mới làm việc được đúng 3 vòng đấu. Đây là quãng thời gian rất ít ỏi với một HLV chuyên nghiệp.
Người sau đó ngồi vào ghế nóng ở CLB Thanh Hóa là ông Nguyễn Thành Công. Vị huấn luyện viên bóng đá người Nghệ An tỏ ra khá mát tay ở giai đoạn đầu khi giành tới 10 điểm sau vòng đấu đầu tiên và đưa đội bóng xứ Thanh thoát khỏi đáy bảng xếp hạng.

 

thevang.tv  bài viết liên quan