Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đá giao hữu để tìm ngoại binh

Đá giao hữu để tìm ngoại binh

SHB Đà Nẵng và Quảng Nam thi đấu giao hữu để rèn chân cho cầu thủ trẻ và tân binh

Duy trì tập luyện trên cơ sở căn chỉnh giáo án cho phù hợp. Đảm bảo môi trường an toàn sức khỏe cho cầu thủ cũng như tranh thủ đá giao hữu cùng nhau ở những đội bóng láng giềng. Đó là những biện pháp, kế hoạch đang nhìn thấy ở các CLB chuẩn bị cho sân chơi V-League dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 7/3.

Cũng chính những trận đá giao hữu như thế này là cơ hội quý giá để làm cơ sở tuyển chọn ngoại binh ưng ý cho các đội bóng. Theo những phương án trước đây, các CLB sẽ kiểm nghiệm chất lượng cầu thủ ngoại qua các trận đấu ở vòng loại Cúp QG để đăng ký chính thức. Bây giờ, lúc các giải đấu tạm hoãn, các trận giao hữu được coi như giải pháp thay thế cho công việc này.

Bên cạnh đó, với những đội bóng đang đôn lên nhiều cầu thủ ở lứa tuổi U19 - U21 thì thông qua các trận đá tập như thế, cầu thủ trẻ sẽ được cho ra sân nhiều hơn để có được sự tự tin. Chiều ngày 8/2, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam FC đã có trận giao hữu trên sân Hòa Xuân.

Rất nhiều cầu thủ trẻ hay những bản hợp đồng mới của CLB đã được 2 HLV Lê Huỳnh Đức, Vũ Hồng Việt cho ra sân thi đấu. Sắp tới, nhiều khả năng 2 đội bóng xứ Quảng - Đà sẽ tiếp tục gặp nhau để rèn quân. Trước đó nữa, đội bóng sông Hàn cũng đã có 2 trận đấu tập huấn cùng đội bóng hạng Nhất - CLB Huế.

Nam Định gặp Phố Hiến hôm rồi cho buổi đá tập, sắp đến họ sẽ vào đá giao hữu cùng Thanh Hóa. SLNA cùng Thanh Hóa và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã gặp nhau trong những ngày vừa rồi. CLB TP.HCM cùng Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã liên hoàn gặp nhau trong những trận đá tập như thế.

Kết quả các trận đấu không phải là vấn đề quan trọng. Mấu chốt nằm ở chỗ, với những trận giao hữu thế này sẽ giúp cầu thủ đảm bảo được trạng thái cũng như phong độ cho mùa giải mới khởi tranh sau đây 1 tháng.

thevang.tv  bài viết liên quan