Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đã qua một bài test...

Đã qua một bài test...

Thêm 1 ca dương tính nữa trong số gần 2 nghìn xét nghiệm các cầu thủ bóng đá và nhân viên, quan chức các CLB Premier League trong tuần vừa rồi. Đấy là tin tức mới nhất liên quan đến virus corona ở giải Ngoại hạng Anh, Tin ấy lọt thỏm giữa rất nhiều các tin tức khác liên quan đến các trận đấu, kết quả, phát biểu của các HLV và cầu thủ, những phân tích chiến thuật và cả những tranh cãi liên quan đến thông điệp phân biệt chủng tộc được một máy bay kéo ngang qua sân Etihad trận Man City-Burnley.

Trái bóng đã lăn trở lại và Premier League hiện tại đang vô cùng hấp dẫn

Thật dễ hiểu, trái bóng đã lăn, các trận đấu đã diễn ra, và dù các khán đài không có khán giả, không khí của các cuộc đọ sức cũng không thể nóng bỏng như hồi chưa có đại dịch, nhưng bây giờ, điều mà người ta quan tâm nhất chính là bóng đá. Nếu tin này đến cách đây 3 tuần, khi Premier League chưa trở lại, nó có thể tạo ra một cảm giác lo sợ rằng, thật không an toàn khi cho các trận đấu diễn ra sau hơn 100 ngày. Nhưng hiện tại, không gì có thể làm lay chuyển được quyết định về việc phải cho Premier League diễn ra và tạo mọi điều kiện cho nó về đích suôn sẻ. Những kịch bản theo kiểu có ai đó dương tính trong cả các cầu thủ cũng như quan chức CLB đều đã được tính tới và trên thực tế, đã được xử lí, để trái bóng không thể dừng lại nữa. Đã có không ít những rắc rối và tranh cãi nổ ra trong những ngày trái bóng không lăn, nhưng bây giờ, người ta đã bắt đầu nhìn tới tương lai, sau khi đã xong bài test đầu tiên về việc liệu giải đấu có diễn ra được không, và có thể phải đối mặt với những nguy cơ gì.

Câu hỏi đặt ra không còn là bao giờ câu lạc bộ bóng đá Liverpool đăng quang nữa, và họ sẽ ăn mừng thế nào. Chuyện đó quá đơn giản. Mùa bóng lịch sử của Liverpool coi như đã kết thúc và 3 tháng không đá bóng chỉ đơn gian là kéo dài sự chờ đợi vô địch thêm 100 ngày nữa. Câu hỏi là sau mùa bóng này, Liverpool sẽ làm gì để củng cố quyền lực. Câu chuyện của chính họ 30 năm trước, sau chức vô địch Anh gần nhất vào năm 1990 cho đến giờ vẫn còn nóng hổi. Đội quân áo đỏ đã không trở thành một thế lực sau khi Premier League ra đời sau đó 2 năm vì hàng loạt lý do khác nhau, trong đó có sự ổn định, chiều sâu đội hình và định hướng xây dựng lực lượng để có thể cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt này. Còn quá sớm để nói rằng, chu kỳ thành công của Jurgen Klopp sắp kết thúc, nhưng Liverpool chắc chắn sẽ phải "làm gì đó" để nâng cấp đội hình.

Không chỉ Liverpool, tất cả các đội bóng hàng đầu của giải đấu đều sẽ có một mùa Hè bận rộn. Man City chờ kết quả kháng án lên CAS vào tháng Bảy. MU tiếp tục những cuộc săn đuổi Sancho và Grealish, Chelsea đang lắp ráp lực lượng từ lúc này, sau khi đã có Ziyech và Werner và có lẽ chưa dừng lại ở 2 cái tên ấy. Arteta, chính là nhân vật quan trọng đầu tiên của Premier League dính virus, sẽ phải làm tất cả những gì có thể để tái thiết Arsenal. Và cũng chưa ai biết số phận của Newcastle thế nào.

Dù thế nào đi nữa, trái bóng cũng đã lăn, và tuần đầu tiên của Premier League kể từ giải đấu trở lại đã diễn ra suôn sẻ. Chưa có những rắc rối lớn liên quan đến đại dịch. Chưa có quá nhiều kêu ca về chuyện quá tải khi các đội phải thi đấu với mật độ khá dày. Không khán giả xem buồn hơn một chút, nhưng những trận đấu vẫn máu lửa, đúng chất Premier League, tốc độ trận đấu vẫn nhanh và đầy kịch tính. Và điều thú vị nhất, chính là trong cái menu Premier League chưa ngã ngũ ấy, vẫn đầy ắp các món ăn ngon sắp được bưng ra. Chẳng hạn trận Chelsea-Man City rạng sáng ngày kia, trận Man City-Liverpool (có thể sẽ quyết định chức vô địch) rạng sáng thứ Sáu tuần sau, hàng loạt các trận đấu khác trong cuộc đua Top 4 và cuộc chiến trụ hạng. Premier League mùa này phải kết thúc thành công.

Bài test đầu tiên đã xong, khi trái bóng lăn được. Giờ đến lượt những bài test khác cho chính các CLB, trong những cuộc đua vì mục tiêu và tham vọng của họ. Mùa Hè này, do đó, sẽ rất dài...

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan