Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Để một mùa Hè không trầm lặng

EURO 2020 bị hoãn cho tới mùa Hè năm sau, đó là viễn cảnh được thấy trước, nhưng phiên bản của nó th vẫn diễn ra như dự kiến, bất chấp dịch Covid-19 đang hoành hành và gieo rắc những nỗi kinh hoàng ở châu Âu.

Ngoi sao bong da Cristiano Ronaldo sẽ có một trong những giải đấu lớn cuối cùng hay nhất ở đó, Antoine Griezmann sẽ tìm thấy phiên bản tốt nhất của mình như ở mùa Hè xứ sở Bạch Dương cách đây hai năm, nhưng người Anh có thể sẽ mang  chiếc cúp vô địch trở về với mái nhà của trái bóng, hoặc một phép màu nào đó sẽ xảy ra, một điều gì đó như là câu chuyện thần thoại Hi Lạp hay câu chuyện cổ tích của Andersen trong quá khứ, và đó là giải eFootball PES 2020 sẽ diễn ra vào ngày 30/4.

Toàn bộ các đội bóng đã giành quyền tham dự EURO 2020 sẽ xuất hiện và tranh tài ở giải đấu dành cho người hâm mộ và nó trở nên hiện thực đến mức, nước chủ nhà Anh nơi tổ chức trận bán kết và chung kết EURO 2020 cũng sẽ tham gia vào các sự kiện sắp tới của PES 2020.

Ít nhất là ở khía cạnh tinh thần, người yêu PES toàn cầu có thể lãng quên những lo âu hiện tại, được kết nối với thế giới ngoài kia ngay từ trong căn phòng của mình

thông qua PlayStation 4, Windows PC và Xbox One, và được Konami cập nhật miễn phí cho tới ngày cuối cùng của tháng 4 từ lúc này.

Ở phiên bản cập nhật sẽ bao gồm 55 thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, trong đó có 24 đội đã giành quyền tham dự EURO 2020 trong trang phục thi đấu bóng đá, danh sách thi đấu được đăng ký chính thức. Nó là một phần của giải thưởng mà Konami dành cho người yêu thích trò chơi điện tử, trong cuộc chiến về thị phần với các phiên bản bóng đá EA Sports của FIFA.

Và bt kì điểu gì sẽ xảy đến với EURO 2020 thì PES 2020 sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch từ trước đó, tuy nhiên, điều kém vui duy nhất là lễ tổ chức chọn đội tuyển thi đấu vốn được Konami lên kế hoạch trước đó sẽ không được tổ chức.

Nguồn : trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan