ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ĐI TRONG LÀN SƯƠNG MÙ Ở CAMP NOU

Những tín hiệu tốt trong quá trình điều chấn thương hứa hẹn rằng Louis Suarez sẽ quay trở lại sân cỏ vào cuối tháng 4 này, nhưng điều quan trọng hơn với đội bóng xứ Catalunya là tương lai của tiền đạo người Uruguay sẽ diễn ra theo cách nào?

“Mùa tới nếu tôi chơi 60% số trận mùa giải, bản hợp đồng hiện tại sẽ tự động được làm mới”, số 9 bắt đầu nói về quãng thời gian còn lại của anh với đội bóng xứ Catalunya, như một sự gợi ý rằng Barcelona sẽ phải bước lên một bước về phía anh, “Tôi hạnh phúc ở đây, gia đình tôi cũng vậy, tôi cảm thấy thư thái nhưng tôi không muốn đưa ra bất cứ quyết định nào cả, vì nó không phụ thuộc vào tôi”.

Muốn gắn bó với Camp Nou là mơ ước của bất cứ ngôi sao nào, nhưng cho đến lúc này ban lãnh đạo Barcelona vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc gia hạn hợp đồng với số 9, bạn thân của Leo Messi. Chủ tịch Josep Bartomeu cùng các cộng sự luôn cảm thấy lo lắng vì những công thần, những người mà trong điều khoản hợp đồng cho phép họ được ở lại hay ra đi vì số trận ra sân trong một mùa giải.

Tương lai của Luis Suarez ở Barcelona rất không rõ ràng

Và vì lý do lớn hơn, Luis Suarez đã bước vào tuổi 33, anh đã quên mất cách ghi bàn ở Champions League và đó chắc chắn là một rắc rối với những câu lạc bộ giàu tham vọng khi họ phải trả lương quá cao cho một cầu thủ và đóng góp của anh ta trên sân cỏ thì ngày càng ít đi.

Ưu tiên cho một số 9 mới rõ ràng là điều mà ban lãnh đạo câu lạc bộ xứ Catalunya nghĩ tới, họ đã lục tung cả Châu Âu, đã ngắm nghĩa Nicolas Pepe rồi bỏ qua anh, đã đưa Timo Wener vào danh sách mua sắm nhưng lại ngập ngừng, đã theo sát Luka Jovic rồi từ bỏ cuộc đua vào phút chót, và cũng đã ướm hỏi Earling Haaland nhưng rồi rụt tay lại vì lo sợ mình sẽ mắc sai lầm nào đó khi đặt niềm tin vào anh chàng vô danh tới từ Salzburg, để rồi nhìn thấy mình đã mắc sai lầm thế nào.

Luis Suarez vẫn là cầu thủ quan trọng, người hiểu Leo Messi nhất ở trên sân, và khi đã bỏ ra đến 90 triệu euro cùng rất nhiều triệu euro khác để trả lương cho anh, Barcelona muốn đó phải là bản hợp đồng trọn vẹn nhất, và một khi Luis Suarez phải rời đi, thì anh cũng không còn nhiều năng lượng để bùng cháy ở một câu lạc bộ nào khác.

Tương lai của Suarez vẫn chắc chắn ở Camp Nou, cho đến khi Chủ tịch Josep Bartomeu tìm được một số 9 thật sự toàn năng để giúp ông chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm có thể diễn ra trong mùa Hè này.

thevang.tv  bài viết liên quan