Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Dù bị sa thải, Pochettino vẫn một mực bảo vệ Tottenham

Cựu thuyền trưởng Pochettino chia sẻ ông vẫn giữ tình yêu với đội bóng cũ Tottenham và mong muốn người kế nhiệm Mourinho đưa đội bóng đến nhiều danh hiệu hơn mình.

Nhiệm kỳ 5 năm rưỡi của Pochettino tại Tottenham đã chấm dứt khi ông bị đội bóng phía Bắc London sa thải vào tháng 11/2019. Nguyên nhân là do Gà trống đã trải qua một chuỗi trận thi đấu cực kỳ bết bát và chỉ giữ vị trí thứ 14 trên BXH. Trước đó vài tháng họ cũng để mất chức vô địch Champions League vào tay Liverpool của Jurgen Klopp.

Chỉ vài giờ sau khi sa thải thuyền trưởng người Argentina, Tottenham công bố sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho vào vị trí HLV trưởng. 

Pochettino bị sa thải sau chuỗi trận đáng thất vọng của Tottenham

Chia sẻ về điều này, Pochettino cho biết ông cảm thấy thất vọng khi bị sa thải nhưng cũng hiểu rằng đội bóng cũng cần đến sự thay đổi: “Sau một năm nhìn lại, tôi sẽ không nói rằng mình không thất vọng”, chiến lược gia người Argentina chia sẻ với Sky Sports Monday Night Football. “Phải rời một nơi mà bạn đã gắn bó suốt 5 năm rưỡi là một điều vô cùng khó khan. Tất cả những nhân viên, cầu thủ và cả NHM nữa đều giống như người nhà của tôi vậy. Tôi thực sự rất buồn và cũng không muốn giấu nỗi buồn đó.

Nhưng tôi cũng hiểu rất rõ về bóng đá. Có lẽ đó là lúc đội bóng cần đến sự thay đổi nên tôi sẽ không than phiền về quyết định của BLĐ.”

Tottenham đang có phong độ cực kỳ tốt dưới thời Mourinho

Pochettino cũng tiết lộ rằng ông có mối quan hệ than thiết với người kế nhiệm Mourinho và thậm chí hai người còn xem nhau là bạn tốt. “Tôi vẫn luôn ủng hộ đội bóng cũ vì tôi vẫn duy trì quan hệ với những người làm việc ở đó và cả Mourinho nữa. Ông ấy đã đối xử với tôi rất tốt khi tôi còn làm việc ở Espanyol còn ông ấy dẫn dắt Real Madrid. Tôi vẫn nhớ có lần chúng tôi trò chuyện trước trận Real gặp Ajax tại Champions League, cả hai nói hăng say đến mức có người phải gọi Mourinho ra ngoài vì trận đấu sắp bắt đầu.

Tôi yêu Tottenham và tôi hiểu Mourinho rất rõ. Tôi luôn mong muốn những điều tốt nhất cho đội bóng và hy vọng thuyền trưởng mới sẽ giúp họ giành được nhiều danh hiệu.”

Pochettino và đội ngũ của mình đã sẵn sàng cho thử thách mới

Sau khi rời Spurs, Pochettino vẫn chưa tìm được bến đỗ mới và được cho là có liên hệ với Real Madrid và thậm chí cả Manchester United. Cựu thuyền trưởng Tottenham cho biết ông và các trợ lý của mình vẫn đang tìm kiếm thử thách mới và đã sẵn sang trở lại sân cỏ: “Tôi đã sẵn sàng cho nhiệm vụ mới. Được làm việc, được ra sân tập để chuẩn bị cho một trận đấu, được cạnh tranh danh hiệu là điều gì đó giúp giảm stress vô cùng hữu hiệu. Tôi hy vọng mình sẽ sớm được trở lại sân cỏ và dẫn dắt một đội bóng mới.”


 

thevang.tv  bài viết liên quan