Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Được "chấp Tây", HAGL vẫn cứ vô hại trước Hà Nội FC

Được "chấp Tây", HAGL vẫn cứ vô hại trước Hà Nội FC

Dù câu lạc bộ bóng đá Hà Nội không có bất kỳ ngoại binh nào trên sân trong khoảng 15 phút cuối ở trận Hà Nội-HAGL, tất cả những gì HAGL làm được gần như vẫn chí là con số 0 tròn trĩnh.

Tại trận cầu tâm điểm vòng 3 LS V-League 2020, Hà Nội FC hoàn toàn áp đào so với HAGL. Đội bóng Thủ đô dễ dàng dẫn trước tới 3 bận trong khoảng 1 giờ thi đấu với pha lập công của Văn Quyết và cú đúp của Rimario. Xen kẽ giữa các bàn thắng ấy, không ít những cơ hội nguy hiểm được các học trò HLV Chu Đinh Nghiêm tạo ra.

Ngay cả khi được “chấp Tây” đến 15 phút thì HAGL của Tuấn Anh cũng không thể ghi bàn danh dự vào lưới Hà Nội.

Khi tỉ số đã an toàn, HLV trưởng của Hà Nội FC rút cả 3 ngoại binh Moses, Omar và Rimario rời sân vì những lý do khác nhau. Đội bóng Thủ đô thi đấu với toàn bộ 11 nội binh trong khoảng 15 phút cuối trận.

HAGL được Hà Nội FC “chấp Tây”, song thế trận gần như chẳng có gì khác biệt so với quãng thời gian trước đó. Nhà ĐKVĐ V-League vẫn tiếp tục tạo ra cơ hội ăn bàn nguy hiểm với những cú dứt điểm của Ngân Văn Đại, Quang Hải...

Trong khi đó, những gì HAGL làm được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Đội bóng phố Núi chẳng thể có nổi dù chỉ 1 bàn thắng danh dự. Thậm chí, cơ hội nguy hiểm còn là điều xa xỉ với các học trò HLV Lee Tae Hoon trong suốt 90 phút thi đấu tại sân Hàng Đẫy tối 6/6.

Sau trận đấu, đội trưởng Văn Quyết chia sẻ: “Hà Nội FC không phụ thuộc vào ngoại binh. Đội bóng đề cao sức mạnh tập thể. Muốn có được kết quả tốt, các cá nhân làm việc hết mình.

Trước đây, Samson hay Oseni đều chơi tốt trong tập thể Hà Nội FC. Trong một tập thể tốt, các ngoại binh có thể tỏa sáng. Hôm nay, Rimario đã có 2 bàn thắng và khi có cơ hội lập hattrick cậu ấy lại chuyền cho Hùng Dũng.

Với tư cách đội trưởng và thi đấu lâu năm tại đội, Quyết có trách nhiệm gẳn kết các anh em lại với nhau, đặc biệt là các ngoại binh.”

Lật lại quá khứ, trước thềm trận lượt về giữa HAGL và Hà Nội FC tại V-League 2018, nhiều CĐV đội bóng phố Núi kêu gọi 2 đội bỏ ngoại binh để so tài cao thấp trong bối cảnh trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục khi đội bóng Thủ đô đã vô địch sớm. Song, điều này đã không diễn ra ở thời điểm ẩy.

Sau tất cả, cuối cùng, người hâm mộ cũng được chứng kiến Hà Nội FC sử dụng toàn bộ các nội binh để đối đầu HAGL, dù chỉ trong khoảng 15 phút. Và chẳc hẳn sức mạnh thực sự của nhà ĐKVĐ V-League khi không có ngoại binh đã có câu trả lời!

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan