Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

FC Seoul bị phạt nặng vì dùng… búp bê tình dục làm khán giả

FC Seoul bị phạt nặng vì dùngbúp bê tình dục làm khán giả

FC Seoul đã chịu án phạt 100 triệu won, mức phạt nặng nhất trong lịch sử giải VĐGQ Hàn Quốc (K-League), vì đưa búp bê tình dục lên khán đài. Nhưng mọi rắc rối chưa hẳn đã dừng lại ở đó.

Bóng đã lăn trở lại trên sân c thế giới khi đại dịch Covid-19 v cơ bản đã được kim soát một số quc gia. Tuy nhiên, tất cả các trận đấu đu phải chơi trên sân vận động không khán giả đ ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus corona. Để các khán đài bớt trống vng, một s CLB tại giải VĐQG Belarus hay Bundesliga đã nghĩ ra ý tưởng “người hâm mộ ảo”.    

Búp bê tình dục xuất hiện trên khán đài trận FC Seoul tiếp đón Gwangju FC

Chỉ với khoảng 20 euro mua vé, người hâm mộ sẽ được CLB dán hình ảnh khuôn mặt họ lên những tm bìa cứng có kích thước y người thật được đặt trên khán đài như thể đang theo dõi trận đấu. 

Bê bối chấn động bóng đá Hàn Quốc

Cũng bắt chước ý tưởng này nhưng cách thức FC Seoul tại giải K- League sử dụng lại táo bạo hơn rt nhiu. Trong trận tiếp đón Gwangju PC trên sân nhà vào Chủ nhật tuấn trước, đội ch nhà đã sử dụng búp bê có kích thước như người thật, hình c nam ln nữ, có đeo khu trang để ngi trên khán đài. Tuy nhiên, việc làm của FC Seoul đã khiến họ gặp họa vì vài con trong s hơn 30 búp trên khán đài bị phát hiện là búp bê tình dục.

Hình ảnh búp bê tình dục xut hiện trên khán đài giải đấu bóng đá lớn nhất nước nhanh chóng biến thành một bê bối rúng động tại xứ sở kim chi. Dư luận Hàn Quốc và cộng đng người hâm mộ K-League đã phản ứng dữ dội trước sự việc này. Truyn thông Hàn Quc cũng vào cuộc ch trích mạnh mẽ, cho rằng hành động của FC Seoul đã làm xu mặt giải đu đại diện cho cả nn bóng đá.

Lời xin lỗi gượng gạo

Truyn thông sau đó còn phát hiện ra rng qun áo được mặc cho những búp bê tình dục này mang logo SoloS - một công ty chuyên bán đ chơi tình dục. Nhiu người cho rằng đây chính là sản phm của công ty SoloS. FC Seoul bị nghi ngờ đã trà trộn chúng vào những ma-nơ-canh bình thường trên khán đài với mục đích quảng cáo cho hãng này.

FC Seoul đã cung cung giải thích rằng công ty cung cp loại búp bê tình dục này cũng từng sản xuất cho SoloS. Nhưng do trên quảng cáo những con ma-nơ- canh này được mặc quần áo nên FC Seoul đã không biết.

“Chúng tôi mun xin li người hàm mộ của mình. Chúng tôi thực sự xin li vế việc đã đp bê tình dục xuất hiện trên khán đài của đội bóng trong trận đấu ngày 17/5. Ngay từ đầu, chúng tôi không hế có ý định đưa búp bê liên quan tới đ chơi người lớn lên khán đài, mặc dù chúng thực sự ging với người thật. Chúng tôi chỉ đặt ma-nơ-canh từ công ty có tên Dalkom và họ thông báo cho chúng tôi rằng chúng được thiết kế đ trưng bày các sản phẩm thời trang. Tuy nhiên, Dalkom đã phân phi ma-nơ-canh cho một doanh nghiệp khác có tên là Soros. Trong quá trình trao đi trả lại sản phẩm giữa họ đã xảy ra sơ suất, dẫn tới việc búp bê tình dục xut hiện trên khán đài sân vận động của chúng tôi. Đây là trách nhiệm của nhân viên CLB, những người đã không kim tra chi tiết mọi thứ đã được đưa tới đặt ở khán đài. Đó là một lỗi không th giải thích được từ chúng tôi. Mục đích ban đầu của chúng tôi chỉ là tạo ra điu gì đó giải trí khi các trận đấu phải chơi trên sân vận động đóng n do virus corona”.

Những lời bào chữa gượng gạo này dường như không th làm hài lòng dư luận và người hâm mộ. Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) cũng vậy. Cơ quan này đã lập tức tiến hành một cuộc điu tra. Ngày 21/5, KFA tuyên b phạt FC Seoul số tin kỷ lục 100 triệu won (81.500 USD) vì “làm tổn hại đến uy tín và sự liêm chính” ca giải dấu.

y ban kỷ luật đã quyết định xử lý nặng khi xem xét sự nghiêm ưọng của vụ việc gây ra bởi “búp bê tình dục” bởi nó đã phạm và làm tn thương rt nhiều người hâm mộ, đặc biệt là fan nữ. Chúng tôi cn phải làm vậy đ ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai”, thông báo của K-League nêu . Ban t chức giải đấu hàng đu ca Hàn Quổc nói thêm rằng FC Seoul đã phạm “sai lầm nghiêm trọng” khi không gỡ b loại búp bè này khỏi khán đài trước khi trận đấu bt đầu.

Nhưng hệ lụy đối với FC Seoul chưa hẳn đã dừng lại. Theo truyn thông Hàn Quốc, đây chỉ là án phạt đu tiên cho FC Seoul. Hiện tại Tp đoàn Seoul Facilities Corporation - cơ quan vận hành sân vận động World Cup Seoul, cũng đang tiến hành điu tra vụ việc. Nếu bị kết tội cố tình qung cáo chui trên sân World Cup Seoul, CLB FC Seoul có thể bị phạt trừ 5 điểm hoặc nặng hơn là bị loại khi mùa giải.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan