ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hà Nội, Than Quảng Ninh đạt kết quả tốt trước ngày V-League trở lại

Hà Nội, Than Quảng Ninh đạt kết quả tốt trước ngày V-League trở lại

Trước ngày trở lại của LS V-League 2020 cũng như thời điểm khai mạc Cúp quốc gia - Bamboo Airways, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, Nam Định, Viettel... đều tích cực tham gia các trận đấu giao hữu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ở cả 2 trận giao hữu trước Viettel, nhà ĐKVĐ V-League Hà Nội FC đều giành chiến thắng. Nếu như trận giao hữu lượt đi, trận đấu diễn ra không trọn vẹn vì mưa lớn (Văn Quyết ghi bàn thắng duy nhất trận đấu) thì ở trận lượt về, đội bóng Thủ đô đánh bại Viettel với tỷ số 2-0. Thành Chung và Kebe mỗi người đóng góp một bàn.

Viettel của Quế Ngọc Hải đã thua Hà Nội FC của Quang Hải sau 2 lượt trận giao hữu với tổng tỷ số 0-2

Dù đạt kết quả giao hữu khá tốt trước Viettel nhưng theo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC vẫn còn tồn tại một số vấn đề: “Các trận đấu giao hữu gần đây của chúng tôi đều nhằm sự chuẩn bị cho Cúp quốc gia, tất cả các cầu thủ đều được ra sân thi đấu để kiểm tra trạng thái thể lực cũng như chuyên môn.

Chúng tôi xác định các trận giao hữu đều có tầm quan trọng riêng nên vào sân với tinh thần nghiêm túc, vào bóng quyết liệt, nhưng tránh gây chấn thương cho cầu thủ đội bạn và bản thân. Rất may là sau trận đấu không ai chấn thương.

Điều quan trọng là trạng thái thể lực, cũng như các cầu thủ lấy lại trạng thái thi đấu. Ngoài ra, tôi nghĩ Hà Nội vẫn còn một số lỗi ở hàng phòng ngự và triển khai bóng cần phải khắc phục”.

Nếu như Hà Nội FC tung ra đội hình mạnh nhất nhằm rà soát lực lượng thì Viettel lại quyết định cất ngoại binh trên băng ghế dự bị. Theo tiết lộ của HLV Trương Việt Hoàng, Viettel muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu ở Cúp quốc gia với Khánh Hòa vào ngày 24/5.

“Chúng tôi coi trận đấu này là một sự thử nghiệm cho trận đấu ở Cúp quốc gia (trận đấu mà Viettel không được dùng cầu thủ ngoại) nên tỷ số Viettel thua 0-2 cùng không phải là điều gì quá bất ngờ. Chúng tôi đã có một bộ khung chính và thi đấu tương đối ăn ý với nhau.

Tuy nhiên, tôi có nhiều xáo trộn trong đội hình để tìm những vị trí khác có thể thay thế các cầu thủ chính thức đề phòng trường hợp chấn thương hay thẻ phạt”, HLV trưởng Việt Hoàng của Viettel nói.

Một đội bóng khác ở phía Bắc cũng đạt được kết quả giao hữu thắng lợi là CLB Nam Định. Đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ là đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất, Phố Hiến FC. Đỗ Merlo lập công giúp Nam Định giành chiến thắng tối thiếu 1 -0. Trong khi đó 2 đội bóng láng giềng là Than Quảng Ninh và Hải Phòng cùng đã có trận giao hữu vào chiều 17/5. Ở trận đấu này, đội bóng đất Mỏ đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-1.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan