Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Hàn Quốc phủ nhận mâu thuẫn cầu thủ CLB TP.HCM

HLV Hàn Quốc phủ nhận mâu thuẫn cầu thủ CLB TP.HCM
Trước thông tin huấn luyện viên bóng đá Chung Hae Seong chiay tay CLB TP.HCM vì mâu thuẫn với Ban lãnh đạo và cầu thủ, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những phát biểu với giới truyền thông Việt Nam. “Tôi xin cảm ơn TP.HCM, đây là đội bóng của tôi, tôi không có vấn đề mâu thuẫn gì.

HLV Chung Hae Seong 


Tôi muốn làm HLV trưởng chứ không phải GĐKT. Nếu tôi làm GĐKT, như vậy ra sân cầu thủ sẽ nghe ai nếu HLV mới xuất hiện, có thể sẽ xảy ra chuyện chia nhóm. Nhiều người đã google translate thông tin trên báo, điều đó không hề có. Chúng tôi là một gia đình. Tôi cũng hy vọng hoàn tất các thủ tục hợp đồng để bắt tay vào làm những việc mới. Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, và chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi.
Sự đoàn kết năm nay không bằng năm ngoái nhưng không phải vấn đề mâu thuẫn nội bộ mà có thể đến từ tâm lý, suy nghĩ các cầu thủ. Kết quả hiện tại không thể nói TP.HCM đang không tốt, đứng thứ 5, cách đội dẫn đầu 5 điểm, cảm nhận của tôi là không phải không tốt. Chúng tôi và các cầu thủ đã cố gắng hết mình. Tôi đã cố gắng hết mình. CLB TP.HCM luôn dùng hết cầu thủ trong danh sách, ai cũng có cơ hội ra sân. Trước trận đấu ai tốt nhất được vào sân, vì đội cần có những điều tốt nhất. Các học trò của tôi không có vấn đề gì. Nhưng thi đấu cả 90 phút thì không nói trước được điều gì cả. Hôm nay là buổi trả lời phỏng vấn chính thức đầu tiên của tôi. Tôi tin là các Phóng viên Việt Nam cũng biết tôi là người thế nào và cách trả lời thế nào!”, HLV Chung Hae Seong chia sẻ với báo chí trong nước.

 

thevang.tv  bài viết liên quan