Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Jadon Sancho phải “chủ động” nếu muốn tới MU

Jadon Sancho phải “chủ động” nếu muốn tới MU
Jadon Sancho đã được liên hệ tới câu lạc bộ bóng đá Manchester United trong nhiều tháng qua khi Ole Solskjaer khao khát bổ sung tiền đạo người Anh vào đội hình vốn đang rất mạnh của mình để chinh phục các danh hiệu mùa tới.


Nhưng với việc hai câu lạc bộ đang trì hoãn việc định giá Sancho, ngày càng có nhiều lo ngại rằng một thỏa thuận sẽ không được thực hiện và cuối cùng tiền đạo này sẽ ở lại Borussia Dortmund.
Đội bóng Bundesliga muốn có 120 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh này và hiện được cho là không sẵn sàng hạ giá xuống dưới 100 triệu bảng. Phó Chủ tịch điều hành của United, Ed Woodward, đã thừa nhận rằng Quỷ đỏ sẽ không chi quá nhiều vào mùa Hè này do ảnh hưởng tài chính từ đại dịch Covid-19.
Và điều đó có nghĩa là Sancho phải công khai rõ ràng rằng anh muốn chuyển đến Old Trafford và có khả năng buộc phải đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Hợp đồng hiện tại trị giá 190 nghìn bảng một tuần của Sancho với Dortmund kéo dài đến năm 2022 và đội bóng Đức sẽ không vội bán ngay bây giờ để “làm giá” với các CLB theo đuổi tiền đạo 20 tuổi này.

 

thevang.tv  bài viết liên quan