Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Jorginho là mảnh ghép còn thiếu của Juventus

Jorginho là mảnh ghép còn thiếu của Juventus

Đại dịch Covid-19 khiến thị trường chuyn nhượng bóng đá châu ÂU thay đi theo cách chưa từng thy. Các vụ chuyn nhượng bom tn được thay thế bng các thưong vụ trao đi cu th và câu lạc bộ bóng đá Juventus có vẻ như sẽ là đội đi đầu ở Serie A.

Sarri và Jorginho từng là bộ đôi ăn ý ở Napoli và Chelsea, và giờ Sarri muốn đưa Jorginho về Juve

Đội hình của Juventus không hề mỏng, thậm chí là thừa mứa nhưng vẫn chưa khiến HLV Sarri hài lòng, đặc biệt là ở tuyến giữa. Đó là lý do tại sao Sarri rất muốn tái hợp học trò cũ Jorginho, dù Juve sẽ phải đánh đối bảng Federico Bemardeschi.

Sarri không th sng thiếu Jorginho

Trong mắt Sarri, Juventus chưa th khai thác hết tiềm năng ca họ nếu như không có mẫu tiền vệ như Jorginho, cầu th 28 tui này từng gặp khó khăn trong việc thích nghi  Napoli cho tới khi Sarri có mặt  San Paolo năm 2015

Với Sarri trên băng ghế huấn luyện, Jorginho tr thành mắt xích không thể thiếu ca Napoli trong vai trò ca một tiền vệ kiến tạo lùi sâu, nhất là khi được hỗ trợ bi hai tiền vệ máu la Allan Marek Hamsik. Bộ ba tiền vệ này đã giúp Napoli thăng hoa trong 3 mùa gii sau đó với Jorginho là kim chnam ca Sarri.

Khi Sarri rời Napoli tới Chelsea mùa Hè 2018, ông cũng đem theo cậu học trò cưng Jorginho và điều đầu tiên HLV người Ý làm đã khiến người hâm mộ Chelsea sốc nặng. Sarri đã thay đổi vị trí của N'Golo Kante đ đặt Jorginho vào trung tâm lối chơi Chelsea. Kante đã được đy lên đá cao hơn để Jorginho điu tiết li chơi ngay trước hàng th Chelsea.

Người hâm mộ Chelsea đã quá quen với việc thấy Kante “càn quét”  vị trí thấp nhất hàng tiền vệ nên họ thậm chí còn la ó Jorginho khi tiền vệ người Ý gốc Brazil đm đương nhiệm vụ này theo một cách khác. Thay vì dùng thể lực và sự lì lợm, Jorginho kiểm soát lối chơi ca Chelsea bằng cách chuyền thật nhiều. Dù thế nào, Sarri và Jorginho vẫn cùng nhau giành Europa League với Chelsea để chng t Sarri không phi là một HLV thất bại ca Chelsea và cách ông dùng Jorginho là chính xác.

K c dưới thời Frank Lampard,. Jorginho vẫn giữ được vị trí đ chứng t mình được đá chính thường xuyên  Chelsea không phải nhờ mối quan hệ với Sarri.

Với việc Miralem Pjanic không th đm đương vai trò ca một “regista” như yêu cầu ca Sarri, Juve có th đy tin vệ người Bosnia ra đi để ly chỗ cho Jorginho. Trong khi Pjanic thường làm chậm nhịp thi đu ca Juve và không th pressing tm cao thì kh năng kim soát bóng và chuyền bóng ca Jorginho là thứ mà Bianconeri còn thiếu. Quan trọng hơn, Jorginho biết chính xác Sarri cn gì  anh.

Đi là tt cho Bemardeschi

Chelsea được cho là muốn có Bermardeschi nếu Jorginho sang Juve và đây có vẻ như là thương vụ có lợi cho tt cả. Bemardeschi cần một sự thay đi để tìm lại bn thân nên rời Juve là cách duy nhất.

Bemardeschi từng được coi là tương lai ca Juventus khi tới Turin từ Fiorentina năm 2017 với giá 40 triệu euro nhưng cho tới lúc này, người ta vẫn chưa biết đâu là vị trí tốt nht của cầu th này  Juve. Sự đa năng dường như đang làm hại Bemardeschi. Mặc dù ta sáng  Fio  vị tri tiền vệ cánh phi thuận chân trái nhưng khi sang Juve, Bemardeschi đã phi chơi mọi nơi ở tuyến giữa cũng như hàng công.

Trên lý thuyết Chelsea là nơi hoàn ho đ Bemardeschi phát huy tốt nhất kh năng ca anh. Chelsea đã thất bại trong việc thay thế vai trò mà Eden Hazard đ lại và sp mất c Pedro ln Willian (đáo hạn hợp đồng) nên Bemardeschi, một tiền đạo cánh thực thụ, sẽ được trọng dụng một cách ti đa. Mạnh mẽ, tc độ và cực kỳ kỹ thuật, tiền đạo 26 tui người Ý có đ phm chất để to sáng  Premier League và có th tr thành một biu tượng Ý mới tại Stamford Bridge.

Nếu

thevang.tv  bài viết liên quan