Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Khi thần tượng nhiễm virus

Có một nỗi buồn và lo lắng khi những tin tức xấu liên tục ập đến trong những ngày này, và sau đó, cùng với cảm giác lo âu và bất lực là những lời chúc “chóng khỏe”.

Tôi tin là trái tim của hàng triệu người đã đập rất mạnh, vì sốc và thậm chí bang hoàng khi nghe tin bong da 24h qua huyền thoại Paolo Maldini và con trai anh được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tin ấy ập đến vào một buổi sáng cuối tuần, khi những thông tin về dịch bệnh đang loang ra khắp thế giới đã tạo nên một bầu không khí u ám, lo lắng và có lẽ không ít người trong những ngày qua đã tự hỏi, sẽ thế nào nếu chúng ta dính virus, sẽ ra sao nếu một ai đó ta biết, hoặc người thân ta nhiễm đã đủ sốc rồi, nhưng một thần tượng lớn của hàng triệu tín đồ túc cầu trên thế giới trở thành nạn nhân của Covid thì qua bất ngờ, Sự bất trắc của cuộc sống, sự nguy hiểm của bệnh dịch và rồi lần lượt các cầu thủ ở Juventus, Sampdoria, rồi HLV của Arsenal, cho đến cha con nhà Maldini và mới nhất, cái chết của cự Chủ tịch Real Madrid Lorenzo Sanz cho thấy, con virus này không phân biệt bất cứ sang hèn, giai cấp, quốc tịch, chủng tộc và người nổi tiếng hay không nổi tiếng.

Tin về việc cha con Maldini nhiễm Covid-19 đã khiến người hâm mộ bị sốc

Một cuốn phim bỗng hiện lên trước mắt. Lorenzo Sanz với chiếc Cúp vô địch Champion League 1997-98, nụ cười rạng rõ trên môi, và vây quanh ông là những ngôi sao như Raul, Seedorf. Hierro hay Karembeu. Lịch sử Real Madrid sẽ mãi nhớ tên ông với tư cách là người đã hồi sinh đội bóng khi đưa nó trở lại đỉnh cao bằng chiếc Cúp ấy. Một cuốn phim nữa, những cú tắc bóng, nụ cười lãng tử và mái tóc bồng bềnh, những trận đâí đỉnh cao của Maldini với Milan và đội tuyển thiên thanh ở một thời nay đã xa. Bóng đá thế giới đương nhiên không bao giờ quên anh, và những người yêu mến calico thậm chí còn muốn con trai Daniel của anh thành công, để gia đình Maldini cả 3 thế hệ nối tiếp nhau cùng đi vào lịch sử. Ông Sanz đã qua đời, nhưng Maldini mới trên 50 tuổi và con trai anh đang ở tuổi 20, họ được phát hiện sớm, điều trị sớm và rồi cũng sẽ chóng khỏe. dù thế nào đi nữa, người hâm mộ cẫn cảm thấy buồn, và rồi, chắc chắn sẽ phải chấp nhận một sự thật: chúng ta đang cùng sống ở một trong những thời kì tồi tệ và u ám nhất trong đời mình.

Trong một thông điệp bằng video gửi đến người hâm mộ, Maldini nói rằng tình hình của cha con anh không có gì đáng ngại và rồi họ sẽ sớm bình phục trong vòng một tuần. Trong video, tóc bag râu của số 3 huyền thoại đã bạc trắng. Thời gian không lấy đi của anh sự trang nhã, nhưng đã phủ lên anh những nếp nhăn, sau những năm tháng không đơn giản trong vai trò của một nhà lãnh đạo Milan. Anh bị tấn công bởi một kẻ thù vô hình, một con virus. Còn đội #bóng_đá của anh bị tấn công bởi một phong độ tồi tệ lúc đâú giải, khiến Milan rơi vào một cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong hơn 20 năm qua, và rồi, tỏng mấy tháng qua, vật vã tìm đường trở lại với một vị trí giúp họ có thể dự Cúp Châu Âu mùa tới. Đấy là một Milan đang trong quá trình tái thiết, và quá trình ấy đã cuốn phăng Boham, nguồi đồng đội của anh, khi họ sa thải Boham, và rất nhanh chóng thôi, chính bản thân anh cũng sẽ trơ rthành mạn nhân của công cuộc ấy. Nếu những gì báo chí Italy viết trong tháng trước, khi trái bóng còn đang lăn, là sự thật, rằng tổng giám đốc Gazidis muốn đưa Rangnick về Milan làm HLV, thì rất có thể, anh sẽ ra đi. Một cách rất công khai, Maldini từng tuyên bố Rangnick không phải là người thích hợp cho Milan.

Gazidis muốn anh ở lại, có thể ở một vai trò khác với chức danh hiện tại của anh (giám đốc kĩ thuật). Thật khó có thể không sử dụng hình ảnh của một huyền thoại như Maldini để trở thành một biểu tượng của Milan mới mẻ ấy, một gương mặt có trọng lượng để kết nối các thế hệ cổ động viên. Nhưng Maldini có lẽ đã có những quyết định của riêng mình. Phần còn lại cua rmùa bóng ra sao, không ai biết. Milan ở mùa bóng tới ra sao cũng là một câu hỏi vô cùng khó trả lời. dù sao đi nữa, kể cả không làm việc cho Milan nữa, trái tim Maldini vẫn sẽ đập vì đội bóng đỏ-đen.

Và hiện tại, trái tim của nhiều người hâm mộ Milan cũng đập vì anh. Chúc anh và con trai sớm bình phục.

thevang.tv  bài viết liên quan