Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Klopp: “Thua Chelsea là bình thường”

Sau Khi Liverpool thua Chelsea 0-2 và bị loại khỏi Cúp FA, HLV Jurgen Klopp nói: “Liverpool chơi tốt suốt thời gian dài vì chúng tôi phòng ngự tuyệt vời. Thông thường, các dối thủ không có nhiều cơ hội ghi bàn khi gặp chúng tôi nhưng tôi phải thừa nhận trong 4 trận vừa qua Liverpool phòng ngự không tốt, để thủng lưới nhiều từ những tình huống rất khác. Nhưng tôi không lo đội bóng mất đà. Chúng tôi lúc nào cũng có cơ hội để trở lại”.

“Chúng tôi không bao giờ nghĩ đây là mùa giải dễ dàng. Luôn luôn là khó khăn. Liverpool đá không tốt trước Chelsea và chúng tôi phải chấp nhận thất bại”.

Dù Liverpool tiếp tục thất bại nhưng ông Klopp cho rằng trận thua Chelsea rất khác với trận thua Watford. “Trận gặp Watford chúng tôi đã tệ thực sự còn trận này không hề tệ. Một trận đấu căng thẳng và tôi thay đổi 7 vị trí trong đội hình xuất phát chính vì điều đo. Những gì các cầu thủ thể hiện trước Chelsea hoàn toàn không khiến tôi lo ngại”, Klopp nhấn mạnh.

Cuối tuần này Liverpool tiếp Bourmemouth trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 29 giải Ngoại hạng Anh và 5 ngày sau họ tiếp Atletico Madrid trong trận lượt về vòng 1/8 cúp C1.

thevang.tv  bài viết liên quan