Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

La Liga hủy giải, chức vô địch thuộc về ai?

BDTV trực tiếp bóng đá mùa giải 2019-20 của La Liga có thể sắp hạ màn sớm vì sự lây lan của đại dịch Covid-19, đặc biệt là khi Valencia có những thành viên có kết quả xét nghiệm dương tính.

Mọi hoạt động bóng đá ở Tây Ban Nha vừa được tạm hoãn cho đến ít nht ngày 4/4 do sự lây lan nghiêm trọng của dịch Covid-19. Quốc gia này đã ghi nhận hơn 6.300 ca nhiễm bệnh và 191 trường hợp tử vong. Điu đó biến Tây Ban Nha trở thành quốc gia chịu thiệt hại lớn thứ hai tại châu Âu, sau Italy.

Nhãn

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, nói rằng ông sẽ không ngại hy bỏ mùa giải này nếu điu đó mang lại lợi ích cho cộng đồng. Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban NhaCadena, ông nói: “Tôi đã làm việc tất cả các ngày
cuối tuần, tôi đã thảo luận thông qua video và gọi điện cho các tổ chức tại châu Âu cũng như các ch tịch của những đội bóng Tây Ban Nha”.

“Chúng tôi đang có một tuần rất quan trọng trước mắt. Những gì chúng ta s phải đối mặt là mùa giải có thể bị hủy bỏ”.

“Tôi đã liên hệ với Italy và Đức để thử sắp xếp lịch thi đấu nhưng đây là một vấn đề nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe. Mùa giải vẫn còn 25% tiến độ, chúng tôi sẽ phải xem lại ngân sách nếu mùa giải kết thúc ngay bây giờ”.

Hầu hết các CLB ở Tây Ban Nha đã dừng mọi hoạt động tập luyện trong những ngày vừa qua. Tại thời điểm La Liga tạm hoãn, Barca đang đứng đầu bảng và hơn 2 điểm so với Real Madrid.

Theo sport, đội chủ sân Camp Nou sẽ yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền công nhận họ là nhà vô địch nếu mùa giải này bị hủy bỏ. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nhà vô địch mùa này sẽ bị bỏ trống, cũng như không có ai xuống hạng.

Lúc này ở Tây Ban Nha, chính phủ đã ban hành quy định hạn chế người dân ra khỏi nhà, trừ việc đi mua nhu yếu phẩm và thuốc men. Ngoài ra, các trường học trên toàn quốc cũng đã đóng cửa. Ngay tại Liga, Valencia là CLB đầu tiên của giải đấu xác nhận những trường hợp dương tính Covid-19. Có 5 thành viên Valencia nhiễm virus corona. Trong đó, 3 cầu thủ đội một là Garay, Mangala là Jose Gaya.

Hôm nay (17/3), Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng sẽ họp mặt để quyết định tương lai của EURO 2020. Nhiều khả năng giải đấu này sẽ bị hoãn sang năm sau.

Nguồn : trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan