Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Marcus Rashford khẳng định gắn bó với MU đến hết sự nghiệp

Tiền đạo Marcus Rashford mới đây đã khiến cho NHM Man United cảm thấy ấm lòng khi khẳng định anh sẽ dành trọn sự nghiệp của mình với đội chủ sân Old Trafford. 

Tiền đạo 23 tuổi nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của United sau khi tốt nghiệp từ học viện. Rashford không ít lần khẳng định anh sẽ không bao giờ đầu quân cho đối thủ của Quỷ đỏ. 

“Tôi chưa bao giờ để tâm đến đội bóng nào khác ngoài Manchester United, ngay từ khi còn là một đứa trẻ và cho đến tận bây giờ vẫn vậy. Trong tâm trí tôi luôn nghĩ rằng mình không thể khoác áo một đội bóng nào khác ngoài chiếc áo tôi đang mặc hiện tại. Tôi chỉ muốn nỗ lực hết sức để cống hiến cho CLB. Hy vọng rằng tôi sẽ còn ở lại đây trong một thời gian dài nữa”.

Rashford tiết lộ mong muốn thi đấu cho MU đến hết sự nghiệp

Rashford khẳng định chính sự ủng hộ và hỗ trợ từ United đã giúp anh có một mùa giải ấn tượng sau khi được tổ chức Giải thưởng Thể thao Anh trao giải “Thể thao giúp thay đổi xã hội”. Ngay từ khi còn là một cậu bé, Rashford đã là một “fan cứng” của Quỷ đỏ. Tiền đạo người Anh cũng tiết lộ rằng những thành tích mà anh đạt được cho đến hôm nay là nhờ sự giúp đỡ mà anh nhận được từ các nhân viên tại học viện United khi còn nhỏ.

“Tất cả những điều tốt đẹp đến với tôi trong năm nay đều là nhờ Manchester United đã trao cơ hội cho tôi khi tôi chỉ là một đứa trẻ. Sự giúp đỡ mà tôi nhận được không phải chỉ từ năm ngoái hay những năm gần đây. Tôi đang nói về quãng thời gian khi tôi còn nhỏ xíu. Hồi đó tôi phải đến sân tập nhưng khu nhà tôi chẳng có chiếc xe nào chạy qua cả. May sao United đã cử người đến đưa đón tôi từ nhà đến sân tập rồi lại về nhà trong suốt 3 năm liền, khi tôi từ 6-9 tuổi”.

Rashford khẳng định sẽ không khoác áo đối thủ của MU

Tiền đạo này cũng chia sẻ về việc đội chủ sân Old Trafford đã giúp đỡ anh và mẹ mình, bà Melanie, trong thời gian họ gặp nhiều khó khăn nhất. 

Man United từng giúp đỡ Rashford và mẹ anh trong thời gian khó khăn

“United từng tạo điều kiện cho tôi có chỗ ở khi mẹ tôi gặp khó khăn về kinh tế. Lúc đó tôi khoảng 11 tuổi. Tôi đã ở đó cho đến tầm 16-17 tuổi. Tình cảm giữa tôi và đội bóng còn sâu đậm hơn những gì mọi người thường thấy. Người ta chỉ nghĩ đến những gì đã xảy ra khi tôi được đôn lên đội một nhưng sự gắn kết giữa tôi và United còn lớn hơn thế nhiều.

Tình cảm đó sẽ luôn lớn hơn sự nghiệp của tôi. United là lý do tôi trở thành một cầu thủ và họ đã cho tôi cơ hội được thể hiện bản thân mình.”

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan