ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mbappe: ‘Nếu tôi ký hợp đồng với PSG, đó sẽ là hợp đồng dài hạn’

Kylian Mbappe vẫn chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của mình ở Parc des Princes trước sự theo đuổi quyết liệt từ phía Real Madrid.

Như đã biết, tài năng 22 tuổi đang bước vào 18 tháng cuối cùng trong hợp đồng với đội bóng Ligue 1. Đương nhiên, anh đang là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của nhiều đội bóng lớn trên khắp châu  u, trong đó bao gồm Real Madrid và Liverpool.

Suốt thời gian qua, Kylian Mbappe liên tục bị đồn thổi về việc sẽ sớm cập bến Bernabeu để được làm việc dưới trướng của HLV Zinedine Zidane- huyền thoại người Pháp mà anh vẫn luôn ngưỡng mộ từ khi còn là một đứa trẻ. 

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao này cho đến nay vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Mbappe vẫn chưa chốt hạ tương lai của mình

Chia sẻ với Telefoot sau chiến thắng 4-0 trước Montpellier, Mbappe cho biết: “Chúng tôi vẫn đang bàn bạc với CLB để cố gắng tìm ra kế hoạch phát triển tốt nhất trong tương lai”.

“Tôi đã nói với đại diện PSG rằng tôi sẽ phải suy nghĩ và cân nhắc bởi nếu tôi ký hợp đồng bây giờ thì đó chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng dài hạn”.

“Tôi rất hạnh phúc ở nơi này. Các CĐV và CLB luôn giúp đỡ tôi và đó chính là điều mà tôi sẽ luôn cảm thấy biết ơn. Dù vậy, tôi vẫn phải cân nhắc tới những dự định trong vài năm tới cũng như là nơi mà tôi muốn đến”.

“Tôi sẽ phải đưa ra quyết định sớm thôi song trước mắt, tôi cần phải suy nghĩ thật kỹ. Nếu giờ mà tôi đã có câu trả lời rồi thì tất cả mọi người sẽ biết thôi”.

“Tôi không muốn vội vã ký hợp đồng để rồi một năm sau lại nói rằng tôi muốn ra đi. Nếu tôi ký nghĩa là tôi muốn ở lại lâu dài. Điều đó xứng đáng để tôi tốn thời gian cân nhắc đấy chứ”.

Real Madrid đang theo dõi từng nhất cử nhất động của Mbappe

Kylian Mbappe mới chỉ bắt đầu làm quen với HLV mới Mauricio Pochettino- người thay thế Thomas Tuchel vào đầu tháng 1 vừa qua.

Sau 146 trận khoác áo PSG, Kylian Mbappe đã ghi tới 104 bàn thắng và đóng vai trò quan trọng trên chặng đường vào tới chung kết Champions League mùa trước của đại diện Ligue 1.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan