Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Messi bị phớt lờ ở đội hình trong mơ của Ozil

Messi bị phớt lờ ở đội hình trong mơ của Ozil
Tối ngày thứ Tư 9/9, Mesut Ozil đã tham gia một trò chơi Q&A với người hâm mộ trên Twitter. Khi được hỏi về đội hình trong mơ, cầu thủ người Đức thẳng thắn đưa ra lựa chọn của mình.
Trong đội hình này, Ozil đều lựa chọn những cái tên từng là đồng đội của mình tại câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, Arsenal và đội tuyển Đức. Trong đó, các cầu thủ từng chơi cho Los Blancos chiếm đa số với 8/11 người. Những cái tên đó bao gồm Casillas, Sergio Ramos, Marcelo, Xabi Alonso, Di Maria, Kaka, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema.


Tuyển Đức có 2 cầu thủ gồm Jerome Boateng và Philipp Lahm. Đặc biệt, cái tên còn lại Mesut Ozil đã lựa chọn Santi Cazorla, người đồng đội cũ tại Arsenal. Như vậy, siêu sao Lionel Messi đã không hề được ngó ngàng tới trong đội hình tiêu biểu này, bất chấp anh được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.
Ozil từng dành 3 năm thi đấu cho Real Madrid trong giai đoạn 2010-2013. Anh giành được La Liga và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, mỗi danh hiệu đều 1 lần. Sau đó, cầu thủ người Đức chuyển tới Arsenal và giúp CLB giành FA Cup 3 lần.
Mesut Ozil đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng với Arsenal. Đội chủ sân Emirates rất muốn chia tay anh để giảm quỹ lương nhưng không đội bóng nào đáp ứng được yêu cầu của cầu thủ người Đức. Hiện tại, mỗi tuần Ozil hưởng mức lương 350 nghìn bảng.

 

thevang.tv  bài viết liên quan