Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mesut Ozil chính thức chấm dứt sự nghiệp tại Arsenal

Hợp đồng của Mesut Ozil với Arsenal vẫn còn 6 tháng mới đáo hạn nhưng cả hai bên đã thống nhất chấm dứt sớm hơn thời hạn. Ozil dự kiến sẽ gia nhập CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian tới.

Mesut Ozil dự kiến sẽ có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ trong tuần này để hoàn tất việc gia nhập CLB Fenerbahce theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo tờ Sportsmail, Ozil đã thảo luận với Arsenal về việc chấm dứt hợp đồng sớm hơn thời hạn sau khi HLV Mikel Arteta liên tục loại tiền vệ này khỏi đội hình thi đấu. Cả hai bên đã đi đến thống nhất sẽ “giải phóng” Ozil trước thời hạn.

Mesut Ozil đã đạt thỏa thuận rời Arsenal

Dự kiến ban đầu của cầu thủ này là sẽ tiếp tục ở lại Emirates cho tới khi hợp đồng đáo hạn nhưng Fenerbahce đã rất nhiệt tình chèo kéo anh, cộng thêm việc bị “ghẻ lạnh” tại Pháo thủ, nên Ozil đã quyết định từ bỏ một phần mức lương khủng để được ra đi sớm hơn thời hạn.

Ozil sẽ gia nhập CLB Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ tịch CLB Fenerbahce, ông Ali Koc, đã khẳng định mọi việc đang được tiến hành hết sức thuận lợi để chào đón Ozil, trong khi đó GĐTT Emre tiết lộ thương vụ này đang đến rất gần.

“Tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi sẽ rất vui mừng khi được chào đón một cầu thủ như Ozil nhưng mọi thứ sẽ không hề dễ dàng. Chúng tôi có kế hoạch của riêng mình”, ông Emre chia sẻ.

“Mesut có hợp đồng với Arsenal. Cậu ấy là một siêu sao. Chúng ta đang nói về một cầu thủ đã đóng góp bàn thắng trong mỗi trận đấu cho bất cứ đội bóng nào mà cậu ấy khoác áo. Tôi sẽ rất vui mừng nếu như Fenerbahce có một cầu thủ như vậy.

Chúng tôi đã có cuộc gặp mặt với cậu ấy và người quản lý. Mesut đang đến rất gần với chúng tôi rồi. Sau cuộc gặp với Mesut, chúng tôi cũng đã có cuộc họp nội bộ . Nếu Mesut thống nhất được với CLB hiện tại về các điều khoản mà chúng tôi mong muốn thì sẽ không gây ảnh hưởng đến giới hạn tài chính của chúng tôi trong năm nay.”

Ozil chính thức chia tay Arsenal sau hơn 7 năm gắn bó

Nhà vô địch World Cup 2014 đã không ra sân cho Arsenal trong hơn 10 tháng. Lần cuối cùng anh góp mặt là hồi tháng 3, trong chiến thắng 1-0 trước West Ham và chính Ozil là người đã kiến tạo cho Alexandre Lacazette ghi bàn thắng duy nhất.

Ozil sẽ rời Arsenal sau 254 trận đấu, ghi được 44 bàn thắng và 77 kiến tạo sau khi gia nhập Pháo thủ từ Real Madrid vào năm 2013. Tiền vệ này đã giành được 3 FA Cup và 1 Siêu Cúp Anh năm 2015.

Ozil cũng từng bày tỏ sự mến mộ của mình đối với CLB Fenerbahce qua mục hỏi đáp trên Twitter: “Từ nhỏ tôi đã là fan của Fenerbahce. Bất kỳ người Đức-Thổ Nhĩ Kỳ nào cũng đều ủng hộ một đội bóng Thổ khi họ lớn lên tại Đức. Đội bóng mà tôi ngưỡng mộ là Fenerbahce – cũng giống như Real Madrid ở Tây Ban Nha vậy. CLB lớn nhất tại đất nước đó.”

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan