Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mọi ngả đường đều dẫn về Thống Nhất

Mọi ngả đường đều dẫn về Thống Nhất
    Nếu như lùi lại 2 năm trước, những cuộc thư hùng như CLB TP.HCM gặp câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, chỉ là chuyện riêng của giới quần đùi áo số. Nhưng năm nay thì khác, sân Thống Nhất cháy vé trước trận cầu chiều nay, tất nhiên, chỉ cháy ở phòng vé, còn vé chợ đen có mà đầy. Cơn sốt này có vẻ như bắt đầu từ câu nói nổi tiếng của bầu Đức: “Thằng mập không thể đánh lại 5 thằng ốm”.


    Nhắc lại, khi còn đang bay cao trên đỉnh bảng xếp hnagj như bây giờ, tại cuộc họp báo Công Phượng đi Saint-Truidense (Bỉ), bầu Đức từng chia sẻ bên ngoài hành lang với cánh phóng viên, rằng CLB TP.HCM không thể vô định v-League 2019. Lý là bởi đại diện bóng đá thành phố, dù mạnh đến đâu”, cũng không thể chống lại một cuộc chạy tiếp sức của “5 ông gầy”.
    Và ông Đức đã đúng. Tất nhiên, CLB TP.HCM cũng phải tự trách mình, khi bản thân họ chỉ tìm được các kết quả nghèo nèn, từ V-League đến Cúp quốc gia, trong các cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là CLB Hà Nội. TP.HCM ngậm ngủi về nhì, và như một bài hát nổi tiếng “The winner takes it all”, không một ai nhớ đến ngôi á quân của họ.
    Thời thế vẻ như đã khác. Hai đội bóng của TP.HCM (bao gồm cả CLB Sài Gòn) đang lại bay cao, và các đối thủ chính của họ, ví như Hà Nội FC, đang chìm sâu, hay ít nhất là không cùng mâm với họ nữa, vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, cuộc đụng độ ở Thống Nhất lần này giữa TP.HCM và Hà Nội vẫn rất nóng. Nóng từ khán đài đến sân khấu chính.
    Một chiếc vé khán đài A4 có giá gốc 80 nghìn, nhưng được chợ đen thầy lại và bán ra ngoài với giá cao gấp mấy lần. Phải nói luôn rằng, việc vé chợ đen xuất hiện, việc cháy vé hay vỡ sân đi chăng nữa (nếu có), thì đó là một tín hiệu đáng mừng hơn đáng lo, với một nền bóng đá và hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp vẫn đang vừa chạy vừa xếp hàng, vừa nghe ngóng.
    Ngoài HAGL và Viettel, thì CLB Hà Nội và TP.HCM là 2 đội bóng sở hữu rất nhiều các thần tượng, những đương thời của làng cầu Việt. Tầm ảnh hưởng của những cầu thủ ngôi sao, lên các khán đài, rất lớn, mặc dù về chuyên môn, không phải bao giờ họ cũng đáp ứng được nhưng đòi hỏi. chỉ với Công Phượng, không thể thay đổi bộ mặt của CLB TP.HCM, với những đầu tư bài bản. Đội bóng dưới thời HLV chung Hae Seong chơi thứ bóng đá tương đối hiện đại và có mảng miếng.
    Đây là dịp tốt để bóng đá TP.HCM thể hiện mình và phần nào lấy lại được ánh hào quang xưa. Nếu như không thể tận dụng cơ hội này mà phất cờ, thì kể cũng phí, phí thật chứ không đùa! Ai vẫn ví von rằng, chất lượng bóng đá, với các trận đấu và giải đấu cụ thể, được cho bằng cái khe nhỏ cánh cổng SVĐ. Đây là một nhận định hoàn toàn chính xác!
    Nhìn bầu không khí sục sôi của Thống Nhất những ngày này, cầu thủ không sung cũng phải sung. Vậy còn chờ gì nữa?!

thevang.tv  bài viết liên quan