Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

MU vẫn có thể bán De Gea Hè này

Dù David De Gea đã ký một hợp đồng mới với MU có thời hạn đến năm 2023, nhưng theo nhà báo Duncan Castle của Daily Record, anh vẫn có thể bị bán đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

De Gea là một trong những thủ môn hay nhất châu Âu vài năm qua
De Gea là một trong những thủ môn hay nhất châu Âu vài năm qua

De Gea là một trong những thủ môn hay nhất châu Âu vài năm qua. Song phong độ của anh đã giảm sút trông thấy 12 tháng qua, và theo Duncan Castle thì ban lãnh đạo MU hoàn toàn không hài lòng với màn trình diễn của anh ở mùa giải này. Quỷ đỏ thậm chí sẵn sàng cân nhắc bán De Gea, nếu có lời đề nghị hợp lý. "MU không vui với phong độ của de Gea kể từ sau khi ký bản hợp đồng kỷ lục", "Castles viết trên mục Transfer Window Podcast, "Theo tôi, ban lãnh đạo MU hẳn đang có suy nghĩ rằng nếu có ai đó mời gọi De Gea với mức giá hợp lý thì họ nên bán anh đi để giảm tải quỹ lương. Hiện tại, De Gea đang nhận mức lương lên tới 350 nghìn bảng/tuần, chỉ thấp hơn mỗi Alexis Sanchez.

Tại MU, Sergio Romero vẫn luôn thi đấu ổn định, thậm chí là xuất sắc khi thay thế De Gea. Nhưng "đối thủ" lớn nhất của anh có lẽ là thủ thành trẻ Dean Henderson, người đang được cho mượn tới Sheffield United và chơi cực hay ở giải Ngoại hạng Anh mùa này truc tiep bong da vtv6.

Nguồn :

thevang.tv  bài viết liên quan