Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Ngọc Thô” thầy Park hẹp cửa tỏa sáng

“Ngọc Thô” thầy Park hẹp cửa tỏa sáng

Việc thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh gia nhập SHB Đà Nẵng mới đây có thể là tin không mấy vui vẻ với Phan Văn Biểu, người từng được huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo gọi lên thử sức và cũng từng vô địch SEA Games 30.

Thủ môn Tuấn Mạnh chính thức là cầu thủ của SHB Đà Nẵng với bảng hợp đồng 3 năm.

Sự hiện diện của Tuấn Mạnh tại SHB Đà Nẵng sẽ khiến cơ hội tỏa sáng của Văn Biểu thp hơn bao giờ hết. Đơn giản, bởi so với Văn Biểu, Tuấn Mạnh là thủ thành có “s má” ở V-League hiện tại.

Trong khi người đàn em không thể hiện được nhiu với HLV Park Hang Seo SEA Games 30 khi phải dự bị dài hạn cho Văn Toàn và Tiến Dũng, thì Tuấn Mạnh đã thuộc biên chế ĐTQG từ lâu.

Văn Biểu thậm chí đã bị chiến lược gia người Hàn Quốc loại bỏ trong chiến dịch hướng tới VCK U23 châu Á 2020, chỉ ít ngày sau khi U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 tháng 12 năm ngoái ở Philippines. Người thay thế Văn Biểu Êli Niê, thủ môn ca Đk Lắk tr tuổi hơn và được xem là sự chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam.

Th môn Nguyên Mạnh có mặt Hòa Xuân đe dọa vị trí của Văn Biểu đã đành, cựu thủ thành ĐTQG Thanh Bình cũng có thể không là lựa chọn hàng đu của HLV Lê Huỳnh Đức khi ông quyết tâm có được thủ môn ĐTQG này.

Người trong cuộc thừa nhận lực lượng SHB Đà Nẵng năm nay rt mng, đặc biệt trên hàng công sau sự ra đi ca Merlo và Đức Chinh gặp vn đ vi men gan không thể thi đu. SHB Đà Nng thua tan tác ngay từ đu mùa cả 2 trận và xếp đội sổ trên bng tng sắp.

Điu đó càng khiến SHB Đà Nẵng phải lo lng cho vị trí của họ mùa giải năm nay. Với CLB giàu truyn thống bên bờ sông Hàn, đương nhiên HLV Lê Huỳnh Đức phải g gạc thể diện cho chính bản thân và CĐV Đà Nng với vị trí trong Top 8.

để làm được điu đó, SHB Đà Nng phải “lấy thủ bù công” ở 11 lượt trận còn lại. Nếu không có hàng thủ vững vàng, SHB Đà Nẵng chắc chắn sẽ trả giá đắt

Kinh nghiệm 2 mùa giải gn nhất cho HLV Lê Huỳnh Đức thấy đội bóng của ông đã thất bại một phn bởi đội hình không nhiu chất lượng so với mặt bằng chung và thủ môn luôn là vị trí làm đau đầu cựu đội trưởng ĐTQG.

Nhng năm trước, Thanh Bình và Văn Hưng liên tục hoán đi trong khung thành CLB. Năm ngoái, đến lượt Văn Biểu được xuất hiện cùng Thanh Bình sau khi Văn Hưng tuyên bố giải nghệ.

Tuy nhiên, Văn Biểu chỉ ra sân được 6 trận và không thực sự để lại dấu ấn. Thủ thành cao 1m76 có v không được ưa thích bởi ngoài thể hình khá khiêm tốn của một thủ môn, người gác đn góc Hà Tĩnh chơi chưa thực sự an toàn.

Có lẽ, th thành sinh năm 1998 phải ý thức được mình hơn trong tương lai, bi không phải ngẫu nhiên, lãnh đạo SHB Đà Nng phải mua một thủ môn đẳng cp được cho là có mức giá khoảng 6 tỷ đng lót tay trong 3 mùa giải ở đây.

Văn Biếu đã được HLV Lê Huỳnh Đức và cả HLV Park Hang Seo trao niềm tin, nhưng những gì họ nhận được từ thủ thành sinh năm 1998 là chưa tương xứng. Việc trưởng thành từ lò đdào tạo PVF với Văn Biếu tưởng chừng là toàn màu hng, khi lò đào tạo này thâu tóm vô số danh hiệu các giải trẻ quc gia nhiều năm trước đây thì bây giờ thực tế đã chứng minh ngược lại.

So với nhiu đồng nghiệp, nhng tài năng được đào tạo ở PVF ngày càng lép vế hơn trên con đường chơi bóng chuyên nghiệp. Ngay cả đồng đội Đức Chinh, người thường xuyên tỏa sáng các đội trẻ quốc gia cũng phải vật lộn tìm vị trí ở CLB V-League như SHB Đà Nng.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan