Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những gã hề trên sân khấu Camp Nou

BARCELONA RỐI REN

Những gã h trên sân khấu Camp Nou

Sẽ thật tốt nếu như mọi bê bối ở câu lạc bộ bóng đá Barcelona dừng lại ngay vào lúc này, vì sự vĩ đại của câu lạc bộ các ngôi sao và những c động viên của đội bóng không đáng phải chịu đựng những gì đang din ra.

Chủ tịch Josep Bartomeu đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thượng tầng nghiêm trọng tại Barcelona

 

Sáu thành viên ban lãnh đạo đồng loạt từ chức, hai trong số đó là các phó chủ tịch bị đích thân chủ tịch Josep Bartomeu ch mặt yêu cầu rời b nhiệm vụ của mình là Emili Rousaud và Enrique Tombas, những người được cho là phn bội ông Bartomeu sau khi n ra vụ Barcagate, sự kiện ban lãnh đạo câu lạc bộ thuê công ty truyền thông 13 Ventures tận Uruguay xa lăc tn công các ngôi sao như Messi hay Pique và người thân ca họ, HLV Pep Guardiola, các ứng cử viên ch tịch, cũng như các đi th.

Cuộc thanh trng nội bộ

Ngay từ đầu mùa, đội phó Gerard Pique cũng đã công khai ch trích ch tịch Bartomeu đã dùng báo chí, cụ th đây là một số kí gi ca t Mundo Deporiivo tấn công anh và các đồng đội, điều này đã được xác thực sau đó.

Chưa bao giờ và chưa khi nào ngưi ta thấy nội bộ Barcelona giống như gánh xiếc như thời đim hiện tại. Ngay sau khi t chức. Emili Kousaud buộc tội ban lành đạo câu lạc bộ tham nhũng, nó thật s khiến cho mọi thứ trở nên căng thăng hơn cả chờ đợi.

Josep Bartomeu, người đàn ông đã chạy quanh thế giới năm nào mà không biết rng Neymar s đá cho mình một cú đau điếng với bn hợp đồng k lục thế giới, buộc phi mời công ty kim toán Price Waterhouse Coopers điều tra tài chính nội bộ quanh việc họ trả quá nhiều tiền cho công ty 13 Ventures. Theo nhật báo thân Barcelona Sport, hàng loạt những đim đáng ngờ đã bị phanh phui, dù cho trước đó, c ông Bartomeu và công ty này đều phn đối về mối liên hệ giữa hai bên.

Nó là điều chưa từng có và người ta không thề ngờ ràng, những đòn bn như vậy là xy ra ngay trong lòng của đội bóng luôn lấỵ khu hiệu Hơn cả một đội bóng để gây dng hình nh suốt nhiều thập k qua. Nhưng càng khó lường hơn, chính là việc ông Josep Bartomeu lại tỏ ra thành thạo đến hoàn ho khía cạnh này.

Cuộc thanh trừng nội bộ giúp ông tạm thi vượt qua được cuộc b phiếu bt tín nhiệm, có thể s khiến ông phi rời b chức vụ ngay từ thi đim này. Xung quanh ông hiện tại là nhng người thân tín hoặc ít nht là những người sẽ bo vệ hình nh của Barcelona. Nhưng liệu Bartomeu có thể an toàn sống sót tới tháng 6 năm sau hay không lại là câu chuyện khác.

Trò h của Bartomeu

Bùm! Một vụ n lớn n ra mà không hề ngẫu nhiên, khi các ngôi sao được mô t như là quyn lực đen Camp Nou, và họ mới chính là nhng người phi chịu trách nhiệm cho kết quả nghèo nàn cua Barcelona. nếu như mùa gii này kết thúc mà đội bóng trắng tay.

“Những rắc rối nối tiếp rắc rối k từ tháng 1 cho tới nay, và chúng tôi không phi là người gây chuyện đây”, Leo Messi đáp trả Eric Abidal, người từng là đồng đội và đột nhiên đứng ra buộc tội anh gây lũng đoạn tới mọi chính sách Barcclona, trong đó, có việc sa thi HLV Emesto Valverde.

Điều mà Josep Bartomeu không ngờ ở đây chính là việc ông thuê công ty 13 Ventures bị phanh phui ngay sau đó. và quyết định sa thi c vn Jaunie Masterrer cũng chng còn có tác dụng gì vào lúc này, vì người ta đã biết chuyện gi đã xy ra.

ông cũng đã đê truyền thông Tây Ban Nha đi truớc trong việc thương thuyết các ngôi sao giảm ơng, cố gng áp đảo họ và đặt mình ở vị tri ca một nạn nhân. Nước cờ khôn ngoan đó có tác dụng không ngờ, khi Messi và các đồng đội bị ch trích nặng n không chia s gánh nặng vi CLB-

"Chúng tôi tức giận vì những điều họ nói không đúng sự thật”, Luis Suarez lên tiếng vì trong phòng thay đồ đã sẵn sàng gim lương ngay từ những ngày đu tiên, nhưng ri họ bị cho là những k hám lợi và nh mọn.

"Chúng tôi không thể không ngạc nhiên bi thực tế là từ trong câu lạc bộ có nhng người cố gng đặt chúng tôi dưới kính hin vi hoặc gây áp lực đ chúng tôi làm điu gì đó mà chúng tôi chc chn sẽ làm”. Messi một lần nữa tố cáo ban lãnh đạo đội bóng đã bôi nhọ hì

thevang.tv  bài viết liên quan