Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Paul Pogba: Áp lực vì phải chứng minh với Bruno Fernandes

Paul Pogba: Áp lực vì phải chứng minh với Bruno Fernandes

Trong thời gian Pogba vắng mặt, hàng tiền vệ của câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã được nâng cấp bằng Bruno Fernandes. Cả hai đều nói về sự phấn khích nếu được sát cánh cùng nhau trong đội hình xuất phát. Đúng là có một sự phấn khích khi xem Pogba và Fernandes sẽ kết hợp thế nào với nhau. Nhưng với Pogba, đó cũng là một thách thức hoàn toàn mới đối với ngôi sao này.

Fernandes đang có thành tích tốt hơn Pogba 

Mặc dù chỉ mới gia nhập MU trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng Fernandes đã ra sân nhiều hơn cho CLB so với Pogba mùa này, và có những thành tích bỏ xa tiền vệ 27 tuổi. Hè năm ngoái, MU định giá Pogba vào khoảng 180 triệu bảng nhưng anh mới chỉ đá chính 3 lần trong 8 tháng qua vì dính chấn thương mắt cá chân. Kể từ lần cuối cùng ra sân trong trận đấu gặp Newcastle, Pogba đã được thay thế một cách hiệu quả bởi một cầu thủ chỉ tốn 1/3 giá trị chuyển nhượng của anh.

Chỉ trong vòng 3 tháng qua, Fernandes đã đặt ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho các màn trình diễn ở hàng tin vệ. Và khi trở lại, Pogba sẽ không chỉ phải đáp ứng tiêu chuẩn trên mà còn phải làm tốt hơn để chứng minh giá trị chuyển nhượng của mình.

Dù giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ đã bị giảm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng điều đó không có nghĩa Pogba sẽ tụt giá thê thảm. Solskjaer có thể kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm bất cứ khi nào ông muốn nhưng thay vào đó, ông sẽ đặt áp lực lên Pogba để bắt anh chứng minh mình vẫn là một "tài sản hấp dẫn" với bất kỳ CLB nào.

Juventus và Real Madrid đều muốn có Pogba nhưng họ đều có thể tìm kiếm những lựa chọn khác trên thị trường chuyển nhượng. Nếu Pogba vẫn muốn hai đội bóng này bạo chi vì mình, anh sẽ phải chứng minh tài năng và cho các CLB khác thấy anh không dễ bị một tân binh như Fernandes vượt mặt.

Có lẽ đây là thử thách cần thiết dành cho Pogba. Đây cũng có thể là động lực mà anh còn thiếu trong quãng thời gian ở sân Old Trafford.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan