ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Pedro Paulo ca ngợi Văn Quyết, Phi Sơn và Tiến Linh

Pedro Paulo ca ngợi Văn Quyết, Phi Sơn và Tiến Linh
Theo đánh giá của Pedro Paulo, cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn FC đang đứng đầu danh sách ghi bàn của LS V-League 2020 với 7 bàn thắng, thì không phải Công Phượng mà Văn Quyết, Phi Sơn và Tiến Linh mới là những người nằm trong Top 3 tiền đạo hay nhất của V-League hiện tại.
Pedro nhận định về 3 cầu thủ tấn công tốt nhất V-League hiện tại: “Phi Sơn là cầu thủ giỏi và có phong cách chơi bóng khá giống cầu thủ Brazil. Văn Quyết là thủ quân mẫu mực, rất chuyên nghiệp. Đức Chinh cũng là một cầu thủ khá cừ khôi, nhưng Tiến Linh tốt hơn.

Pedro Paulo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của LS V-League 2020 với 7 bàn thắng. 


Với Công Phượng thì tôi chỉ mới biết cậu ấy 6 tháng qua, tôi chưa biết nhiều về cậu ấy. Đó là cầu thủ bóng đá giỏi, đậm chất kỹ thuật. Tôi sẽ chọn lựa cậu ấy cho lần sau. Còn tôi đã biết Phi Sơn từ lâu và Văn Quyết lợi hại thế nào”.
Về phần HLV Vũ Tiến Thành, Pedro đánh giá: “Ông ấy nói chuyện với tôi nhiều và tôi thấy ông ấy là người khá hài hước. Trước đây tôi không biết ông ấy thế nào nhưng sau trận thắng SHB Đà Nẵng, tôi thấy ông ấy là huấn luyện viên bóng đá giỏi.
Ông ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Ông ấy luôn biết cách khích lệ tinh thần cầu thủ. Ông ấy thích làm tối nổi cơn thịnh nộ chỉ để chơi tốt hơn. Một lần nọ khi tôi không ghi bàn, ông ấy tới và nói với tôi rằng: Người ta sẽ quên cậu, chẳng ai nhớ tới cậu. Nhưng trận đấu tiếp theo, tôi đã ghi bàn.
Lúc đó, tôi chạy đến và nói với ông ấy: Giờ thì mọi người đã nhớ tới tôi rồi này. HLV Vũ Tiến Thành khích lệ tinh thần tôi liên tục. Ông ấy biết tôi có thể làm gì.
Ông ấy nhận ra khi tôi tìm được cảm giác - bóng tốt nhất, tôi có thể ghi bàn. Tôi chỉ có thể gửi lời cảm ơn đến ông ấy. Tôi biết không dễ khi làm Chủ tịch kiêm HLV của CLB. Dù cho người ta có nói gì về ông ấy thì đó cũng chỉ là câu chuyện của quá khứ. Còn lúc này ông ấy đang làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy là người tốt”.
Với tiền đạo vừa lập hat-trick vào lưới Quảng Nam ở vòng LS 11 V-League 2020 để nâng số pha lập công cho Sài Gòn năm nay lên con số 7, cựu tiền đạo Adriano của Inter Milan là cầu thủ mà Pedro Paulo nhận thấy có lối chơi tương đồng với anh.
“Tôi ngưỡng mộ nhiều cầu thủ nhưng tôi không thích so sánh mình với ai. Tôi thường theo dõi các cầu thủ đi trước thi đấu để học hỏi. Ví dụ như Ronaldo sút hai chân ra sao, Neymar điều khiển quả bóng như thế nào. Nhưng có một cầu thủ tôi rất ngưỡng mộ là Adriano, người đã giải nghệ. Lối chơi của tôi giống anh ấy. Đó là tiền đạo mạnh mẽ và có những cú sút chân trái rất căng.


 

thevang.tv  bài viết liên quan