Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Pep chấn chỉnh “bệnh ngôi sao” của cầu thủ Man City

HLV Pep Guardiola mới đây đã yêu cầu các cầu thủ Man City tự xem lại thái độ và suy nghĩ của mình và nhắc nhở họ cần hiểu đúng đắn về việc “xoay tua” đội hình.

10 ngày qua đã mang đến sự thay đổi rõ rệt trong tâm trí của thuyền trưởng Man City. Trước đó, Pep dành phần lớn thời gian trong mùa giải này để bảo vệ các cầu thủ khỏi những lời chỉ trích ác ý, đồng thời liên tục than vãn về việc không có thời gian chuẩn bị trước mùa giải và luật thay người khiến các cầu thủ thay phiên nhau dính chấn thương.

Tuy nhiên, hiện chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tập trung hơn vào đội hình và đã đưa ra một số thay đổi về nhân sự đáng chú ý trong những trận đầu gần đây. Cụ thể, Aymeric Laporte đã không thi đấu trận nào trong ba trận đấu kể từ thất bại trước Tottenham và không vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hủy diệt Burnley 5-0 vào tuần trước. Ở trận này vua phá lưới mùa trước Raheem Sterling không được sử dụng.

HLV Pep nhắc nhở cầu thủ cần hiểu đúng về việc xoay tua

HLV Guardiola lý giải: “Tất cả các cầu thủ đều biết rằng có những cầu thủ chơi tốt và không thi đấu trận tiếp theo.Mọi người đều hiểu sai về từ “xoay tua”. Họ chỉ hiểu là “Tôi là một ngôi sao lớn nên tôi sẽ không chơi trận này bởi tôi cần dưỡng sức cho trận tiếp theo quan trọng hơn”. Đây là một sai lầm cực kỳ lớn của các cầu thủ.

Hiện tại chỉ có khoảng 19, 20 cầu thủ đủ thể lực thi đấu nên họ phải nâng cao tiêu chuẩn và chơi ở đẳng cấp cao nhất có thể. Đó là cách duy nhất để bám sát những đội bóng lớn nhất châu Âu và đội bóng lớn nhất ở Premier League.

Aymeric vẫn là một trong những cầu thủ chủ chốt của chúng tôi nhưng hiện tại tôi vẫn trao cơ hội cho những người khác. Trong tương lai, tôi khá chắc chắn rằng cậu ấy sẽ thi đấu rất nhiều trận.”

Aymeric Laporte bị loại khỏi đội hình trong những trận gần đây

Ở cuộc đối đầu với Fulham vào thứ 7 này, Man City một lần nữa không có sự phục vụ của tiền đạo Sergio Aguero. Họ hiện đang kém vị trí dẫn đầu 6 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Thuyền trưởng của Man City tiếp tục: “Nếu anh muốn được ra sân nhiều hơn thì anh phải chứng tỏ cho tôi thấy rằng anh xứng đáng. Trong các buổi tập luyện, cuộc sống riêng tư, mọi thứ. Chúng ta phải tranh đấu nếu muốn trở nên tốt hơn. Và nếu muốn vậy thì ta phải đặt ra yêu cầu cao hơn cho chính bản thân mình. 


Các cầu thủ phải cạnh tranh, phải thể hiện một màn trình diễn giống như họ đã làm trong hai trận gần nhất, Burnley và Porto - đây là cấp độ mà từ đó chúng tôi phải xây dựng một điều gì đó quan trọng trong mùa giải này.

HLV Guardiola tiết lộ Riyad Mahrez sẽ ra sân trong trận đấu với Fulham

Riyad Mahrez đã ghi ba bàn vào lưới Burnley và ngày mai cậu ấy sẽ ra sân. Bởi vì cậu ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Những người ghi bàn sẽ có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Những ai không vi phạm điều gì sẽ luôn được cân nhắc hơn. Đó là về vấn đề hiệu suất”.

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan