ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Premier League tái xuất, nên mừng hay lo?

Premier League tái xuất, nên mừng hay lo?

D dàng nhận thấy không khí phn khởi khi Premier League công bố kế hoạch tái xuất vào ngày 17/6 tới. Nhưng đng sau sự phân khởi kia có án chứa nhng mối lo hay him họa vô hình nào đó?

Trái bóng sẽ lăn trở lại vào tháng này, nhưng những hiểm họa về tài chính đang lơ lửng trên đầu các CLB

1. Ai đó ở Anh có th cảm thấy không hài lòng khi hạng đấu cao nhất ớc Anh trở lại giữa lúc đại dịch Covid-19 đã lấy đi mạng sng ca hàng vạn người tại xứ sương mù.

Nhưng những người yêu mến bóng đá chng bận tâm với lý lẽ kia. Thứ họ sắp được hưởng trong tháng Sáu này là 92 trận đấu còn lại diễn ra trong khoảng 6 tuần bắt đầu từ giữa tháng được phát sóng toàn bộ và thậm chí không mt phí nào.

Bóng đá sắp sửa tái xuất tại Anh, sau khi tất cả chứng kiến những suôn sẻ và háo hức khi Bundesliga trở lại với trạng thái "bình thường mới”.

Sự trở lại của bóng đá ch là một phn trong việc khôi phục các hoạt động th thao tại Anh.

Sau khi Thủ tướng Boris Johmon tuyên b nhng môn th thao ph biến ở xứ strơng mù được phép tr lại từ hôm nay. các giải billards snooker và đua nga s lập tức diễn ra.

Ngoài bóng đá, những môn th thao khác như gold, bóng bầu dục và cricket sẽ tr lại vào tháng Tám tới. Không phơi ngẫu nhiên mà Premier Leơgae to rõ quyết tâm thi đầu nốt nhũng vòng đấu cuối cùng của mùa này.

2. Sẽ thật thú vị khi chứng kiến sự trở lại ca những ngôi sao Premier League. Làm sao ngừng được phn khích mi lúc Sadio Mane đi bóng qu cà rừng hậu vệ đổi phương hay những đường chuyền như có phép thuật trong chân của Kevin De Bruvne.

Ỷ tưởng phát sóng các trận đấu rộng rãi và miễn phí trên các hệ thng truyền hình tại Anh là một bước tiến trong hoàn cảnh những bất bình đang ở Premier League sẽ lộ rõ khi hạng đấu cao nhất nước Anh tái xuất.

Tất nhiên, quá trình để sự phấn khích kia tiến gần tới hiện thực không hề bằng phng chút nào.

Chi phỉ bỏ ra cho những bộ xét nghiệm hay các thiết bị y tể sử dụng một lần khác không hề r chút nào.

Thống kê mới nhất cho thấy Premier League đã tiến hành 2.752 lượt xét nghiệm, nhiêu hom sổ lượng xét nghiệm cả nước Anh tiên hành trong hai tuần đâu tiên xứ sở sương mù công bổ đại dịch Covid-I9.

Nỗi lo lẳng lớn nhất của ban tỏ chức Premier League không nằm nguy cơ phát hiện ra những trường hợp dương tính trong sổ các cầu thủ hay thành viên ban huấn luyện ca 20 CLB.

Nó nằm ở việc các trận đu tại hạng đẩu cao nhất nước Anh trở lại trong bối cảnh cả đất nước vn đang gồng mình trước nguy cơ làn sóng thứ hai ca virus corona có th tr lại bất cứ lúc nào.

3. Premier League trở lại như một sự cứu rỗi cho bóng đá Anh, khi nhiều giải đấu bóng đá chuyên nghiệp khác không th có một kế hoạch tái xuất.

Hạng đấu cao nhất nước Anh dành cho các nữ cầu th (Women Super League) buộc phải kết thúc sớm mùa này.

Tương t là trường hợp của các hạng đẩu nghiệp dư, với nhiều khả năng sẽ đến luợt gii hạng Nhì League One) và hạng Ba (League Two) cùng chịu chung s phận.

Sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi, chẳng hạn kịch bản câu lạc bộ bóng đá Liverpool giải cơn khát Premier League kéo dài 30 năm trên một sân bóng vắng người ra sao hay lợi thế sân nhà liệu có mất đi khi khán giã không được phép hiện diện trên các sân bóng.

Chưa bao giờ bóng đá Anh giống như một mặt hàng đại hạ giá như lúc này, Sự tr lại ca Premier League như một phân trong quá trình bình tờng mới cuộc sổng tại xứ sương mù sau đại dịch Covid-I9.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan