Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quảng Nam thắng tranh cãi, Sài Gòn FC tiếp tục bất bại

Quảng Nam thắng tranh cãi, Sài Gòn FC tiếp tục bất bại
Với sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, Quảng Nam đã "đổi vận" khi giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước SLNA. Trong khi đó, Sài Gòn FC đánh bại đội chủ nhà Hải Phòng với tỷ số 2-0.

Chiến thắng quý giá trước SLNA đã giúp Quảng Nam tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng.


Trong ngày ra mắt tân huấn luyện viên bóng đá Đào Quang Hùng, Quảng Nam đã có một trận đấu khởi sắc trước SLNA. Ngay phút thứ 6 của trận đấu, Quảng Nam sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Huy Hùng. Phải mãi tới phút bù giờ của hiệp 1, SLNA mới có bàn thắng san bằng cách biệt của Tuấn Tài. Kịch tính của trận đấu Quảng Nam và Sài Gòn FC được đẩy lên ở những phút cuối trận.
Phút 89, Hữu Phước của Quảng Nam có pha đánh đầu đưa bóng đi qua vạch vôi cầu môn SLNA. Tuy nhiên, đây là tình huống diễn ra rất nhanh và không rõ ràng nên gây ra nhiều tranh cãi. Đội bóng xứ Nghệ đã phản ứng dữ dội vì cho rằng bóng chưa đi qua vạch vôi khung thành.
Tuy nhiên, trợ lý trọng tài đã xác nhận bàn thắng hợp lệ và chủ nhà Quảng Nam được công nhận bàn thắng. Chung cuộc, đội chủ nhà Quảng Nam đánh bại SLNA với tỷ số 2-1. Với 3 điểm giành được, Quảng Nam tạm thời thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng.
Trong khi đó, đội bóng đang bất bại tại V-League 2020 là Sài Gòn FC có chuyến hành quân tới sân của Hải Phòng. Với lợi thế sân nhà, Hải Phòng nhập cuộc đầy tự tin và có những thời điểm khung thành của Sài Gòn FC bị đặt trong tình trạng báo động.
Tuy nhiên, những nỗ lực của Hải Phòng nhanh chóng bị đội khách "dội gáo nước lạnh" ngay phút 32. Từ tình huống đá phạt, Pedro Paulo đánh đầu ngay sát vòng cấm địa, bóng đi với quỹ đạo khó lường và mở đường cho một bàn thắng đẹp.
Những phút sau đó, Hải Phòng lẫn Sài Gòn FC liên tiếp tạo ra những cơ hội ngon ăn, chỉ tiếc là tất cả đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng.
Phút bù giờ thứ 6, ngoại bình Sài Gòn FC Geovane chấm dứt mọi hy vọng giành điểm của chủ nhà với pha đá phạt hàng rào đẹp mắt, ấn định tỷ số 2-0 chung cuộc.
Thắng lợi trước Hải Phòng giúp Sài Gòn FC (16 điểm/8 trận) tạm thời chiếm ngôi đầu bảng và tiếp tục trở thành đội duy nhất ở V-League 2020 bất bại.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan