Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Rời Barca, bến đỗ của Messi sẽ là Inter Miami?

Ngôi sao Lionel Messi được cho là đang lên kế hoạch chuyển đến thi đấu cho CLB Inter Miami của David Beckham sau khi hợp đồng của anh với Barca đáo hạn. 

Câu chuyện chuyển nhượng của Lionel Messi lại có một bước ngoặt khác sau khi có thông tin tiền đạo người Argentina sẽ tiếp tục ở lại Barca thêm 2 năm và sau đó chuyển đến thi đấu cho Inter Miami tại Hoa Kỳ.

Hợp đồng giữa Messi và Barca sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2021, đánh dấu sự kết thúc của 19 năm gắn bó giữa một chân sút hàng đầu thế giới và CLB hàng đầu Tây Ban Nha. Mùa hè vừa qua ngôi sao này cũng đã suýt dứt áo ra đi khi anh quyết định đệ đơn lên BLĐ xin được ra đi. Tuy nhiên do không muốn dính đến kiện tụng pháp lý với đội bóng đã gắn bó suốt từ thời niên thiếu, Messi đã quyết định ở lại.

Messi dự định sẽ tiếp tục gắn bó với Barca đến năm 2023

Theo thông tin mới nhất từ tờ Cadena SER, Messi dự định từ bỏ kế hoạch rời Barca ngay lập tức và thay vào đó kéo dài thời gian ở lại đến năm 2023 rồi chuyển đến Miami để nghỉ hưu ở đó. Tờ này tiết lộ rằng tiền đạo người Argentina đã mua một căn hộ hạng siêu sang tại tòa nhà Porsche Design Tower, Florida. Tòa nhà này có view nhìn ra biển và có thang máy riêng dành cho xe hơi, được khánh thành vào năm 2014 và chỉ cách Sân vận động Inter Miami 25 phút lái xe. Các con của Messi cũng sẽ theo học phổ thông tại Miami, trước khi lên đại học. 

Messi đã mua một căn hộ siêu sang tại Florida trị giá 7,25 triệu bảng

Tờ Cadena SER cũng cho rằng Messi đã sẵn sàng kết thúc sự nghiệp với Inter Miami của David Beckham. Cầu thủ người Argentina cũng từng thừa nhận rằng việc chuyển đến Mỹ thi đấu là điều mà anh vô cùng hứng thú. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Messi đã tiết lộ rằng anh có dự định chuyển đến thi đấu tại giải MLS vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

“Tôi muốn chơi bóng ở Hoa Kỳ và trải nghiệm cuộc sống cũng như giải đấu ở đó.... nhưng sau đó tôi sẽ trở lại Barcelona để đảm nhiệm một vai trò nào đó chẳng hạn. Tuy nhiên đó là chuyện tương lai còn trong thời gian sắp tới tôi chỉ muốn tập trung vào việc nỗ lực hết sức để mang về kết quả tốt nhất cho đội bóng.”

David Beckham từng bày tỏ mong muốn chiêu mộ Messi

Trước đó ông chủ David Beckham cũng từng thừa nhận ước muốn đưa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đến Inter Miami: “Đội hình hiện tại của chúng tôi vẫn có những cái tên rất xuất sắc khiến chúng tôi thực sự hài lòng. Nhưng tôi cũng từng đề cập đến việc sẽ đưa những cái tên hàng đầu châu Âu gia nhập đội bóng bất cứ khi nào có cơ hội. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng mọi CLB trên thế giới đều muốn có Messi và Ronaldo.”

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan