ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Rồi sẽ chào tạm biệt Ibra?

Rồi sẽ chào tạm biệt Ibra?

Không còn Boban, sắp đi nốt Maldini, liệu Ibrahimovic có ở lại Milan sau mùa bóng đầy bão táp này? Đấy là câu hỏi mà không ít người đặt ra trong khoảng thời gian trái bóng không lăn vì dịch bệnh này.

1. Ibra sẽ không ở lại, bi mấy lẽ đơn giản. Thứ nhất, chính cặp Boban- Maldini đã dùng uy tín riêng ca họ đ mời anh v Milan nhằm giúp đội bóng thoát khỏi giai đoạn khủng hoảng này, và vì thế, anh nhận lời.

 Thứ hai, theo báo chí Ilaly, anh không cảm thy phù hợp với kế hoạch ca tân HLV Ralf Rangnick, người đang được Gazidis mời v dẫn dắt Milan ở mùa bóng tới. Vị huấn luyện viên bóng đá người Đức và bản thân Gazidis muốn trẻ hóa Milan, và họ hình dung ra một Milan trẻ trung, có sức cạnh tranh với các CLB khác, nhưng sẽ hoạt dộng với chi phí thấp.

Ibra, sắp bước sang tuổi 39, dù hiện được coi là cu thủ quan trọng nhất, là biểu tượng ca đội và là người dã tạo ra những hiệu ứng tích cực ờ giai đoạn lượt về, khó lòng có tên trong danh sách mới, nht là khi hợp đng của anh với Milan sẽ kết thúc vào Hè.

Anh cũng có thừa sự sĩ diện và tự tôn cá nhân để không cảm thấy bị tác dộng bi các vấn đề nội bộ ca Milan.

 Liệu anh có chấp nhận một cuộc nói chuyện với Gazidis vào cuối mùa bóng như báo chí Italy tiết lộ, hay hiện tại đang bắt đầu nghĩ đến một tương lai không bóng đá?

Không ai biết, nhưng hiện tại, Ibra không ở Italy. Anh ở quê hương Thụy Điển, đất nước có cách chống dịch chẳng gióng ai trên thế giới.

Trong một cuộc trả lời phng vn với nhật báo Svenska Dagbladet, anh khẳng định mình chưa có bất cứ suy nghĩ nào v việc giải nghệ vào cuối mùa.

2.Cuộc chơi với sân cỏ ca Ibra vẫn sẽ chưa thể kết thúc, nhưng nhiu khả năng nó sẽ không kết thúc ở Milan, và đấy sẽ là một điều bun bã cho không ít milanista, những người muốn anh tiếp tục ở lại, cng hiến những gì tốt đẹp còn lại ca một sự nghiệp đnh cao cho đội bóng trong giai đoạn khó khăn này.

Và nếu anh không ở lại, những gì đã qua chi còn là một phn k niệm. K niệm v 2 mùa bóng ca anh Milan cách đây gn 10 năm, với một Scudetto và những bàn thắng.

K niệm về giai đoạn khó khăn này ca Milan, và rỗi anh đến như một tia nắng và trở thành nguồn cảm hứng lớn cho tất cả, đưa Milan đến một vị trí gn với suất dự Europa League.

Đợt dịch bệnh này khiến trái bóng không còn lăn và không ai có thể chắc chắn vào thời điểm Serie A trở lại. Nhưng nó cũng là một khoảng thời gian có ích đề Milan định hướng tương lai, và Ibra suy nghĩ v chặng đường phía trước.

Chặng đường ấy không còn dài, và anh cũng không cảm thấy có sự níu kéo từ phía đội bóng.

Có lẽ, khi từ Mỹ tr lại Italy, anh đã nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp Milan, nhưng bây giờ, khả năng cao là điều ấy không xảy ra.

Bi thời thế đã thay đổi, bi những người lãnh đạo mới của Milan, từ các ông chủ người Mỹ đến vị tổng giám đốc người Nam Phi không hành xử giống như thời Berlusconi.

Họ nghĩ khác, làm khác và họ không cn các biểu tượng, cũng chưa chắc đã cn những nhân vật mang tính ảnh hưởng cao đ kết nối các thời kì. Họ thể hiện một tư duy và cách làm khác hẳn với quá khứ.

3. Nhiu ngôi sao lớn đã kết thúc sự nghiệp ở Milan và được tôn thờ như những hình ảnh của lòng trung thành.

 Baresi đã chia tay Milan như thế, Costacurta và Maldini cũng như thế, rất nhiều cu th khác cũng thế. Nhưng Ibra thì khác, khác từ "nhiệm kì” đu của anh, khi cùng với Thiago Silva được bán đi đ cân bằng tài chính cho Milan vào mùa Hè 2012, cùng với sự ra đi của một s tên tuổi lớn khác.

Hè này, Ibra lại tạm biệt Milan

Ibra của bây giờ cũng đang đi theo con đường ấy, tr vể để trở thành Đng Cứu thế, nhưng ra đi vi một lời cám ơn, và không gì hơn thế nữa. Anh đến và đi như một ngôi sao chổi vạch ngang bu trời trong chốc lát.

Tương lai của Milan là một câu chuyện rt dài và đầy bất trc. Tương lai của Ibra ta sẽ biết nhanh thôi, mùa Hè này...

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan