ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ronaldo tậu du thuyền

Ronaldo tậu du thuyền
Cristiano Ronaldo vừa chi 5,6 triệu euro mua du thuyền mang tên Grande. Đây là chiếc du thuyền anh và bạn gái Georgina Rodriguez sử dụng trong kỳ nghỉ mới đây. 


Theo tờ Expansion (Tây Ban Nha), ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Juventus đã mua du thuyền của hãng Azimut - một công ty sản xuất du thuyền nổi tiếng có trụ sở ở vùng Viarregio (Italy). Chiếc du thuyền được Ronaldo chọn mua có tên Azimut Grande 27, Có chiều dài 27 mét, được thiết kế với 4 phòng, 8 giường cho Ronaldo và gia đình nghỉ ngơi trong những chuyến du lịch. Các phòng đều được thiết kế với tầm nhìn ra biển. 
Azimut Grande 27 có thể di chuyển với tốc độ lên tới 52km/h. Điểm nhấn của du thuyền mà ngôi sao Juventus vừa mới tậu là nó có mặt đáy bằng loại kính cường lực đặc biệt, cho phép người sử dụng ngắm nhìn bên dưới mặt nước. Ngoài ra, trên du thuyền còn có hệ thống vui chơi giải trí, phòng chiếu phim và phòng tập. 
Ronaldo rất có đam mê với những chuyến đi với du thuyền nên việc anh vung tiền mua Azimut Grande 27 không quá bất ngờ. Năm 2016, cầu thủ Bồ Đào Nha từng chi 90.000 euro/ngày để thuê một chiếc du thuyền hiệu Ascari dài 36 mét khi nghỉ mát cùng bạn bè ở vùng biển Ibiza, Tây Ban Nha. Ngôi sao 35 tuổi cũng từng thuê du thuyền Africa I khi nghỉ mát ở Pháp và Hy Lạp.

 

thevang.tv  bài viết liên quan