Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sao MU chăm trả lời thư tay với người hâm mộ

Sao MU chăm trả lời thư tay với người hâm mộ
Để ăn mừng trận câu lạc bộ bóng đá Manchester United thắng Bournemouth, tiền vệ Fred và bà xã Monique Salum đã có chuyến đi nghỉ tới hồ Lake Windermere. Tại đây, cặp sao đã có những giây phút thoải mái, thư thái trước khi Fred trở lại với lịch trình tập luyện dày đặc. Là một người thích chơi mạng xã hội, Monique Salum không quên quay video ghi lại hình ảnh vui vẻ trong chuyến đi này.

Fred rất thích việc trả lời thư tay từ các fan hâm mộ 

Trong video, Monique Salum vô tình tiết lộ thói quen của Fred: Viết thư tay cho fan. Xuất hiện trong video, tiền vệ MU cho thấy anh đang chăm chú xem và trả lời những bức thư nằm trong hàng trăm bức đang nằm trên bàn. Trong thời đại công nghệ số, không phải cầu thủ nổi tiếng nào cũng dành thời gian cho một việc truyền thống như vậy. Monique Salum cũng rất ủng hộ cho thói quen này của chồng.
Fred và Monique Salum bắt hẹn hò từ tháng 1/2016, khi đó anh đang khoác áo Shakhtar Donetsk, câu lạc bộ ở Ukraine. Sau 3 năm hẹn hò, Fred đã ngỏ lời cầu hôn Monique Salum vào tháng 2/2019 và nhận được cái gật đầu từ người đẹp này.Tháng 7/2019, Fred và Monique Salum tổ chức lễ thành hôn trong sự chứng kiến và chúc phúc của tất cả bạn bè và người thân. Hiện tại cả hai đang hạnh phúc bên nhau và có một quý tử tên Benjamin.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan