Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sống mòn cùng Messi

BARCELONA 
Sống mòn cùng Messi
Thật kì diệu khi câu lạc bộ bóng đá Barcelona vẫn còn trong cuộc đua vô địch La Liga với Real Madrid nhưng mọi thứ không còn hoàn hảo nữa sau chiến thắng trước Villarreal, những chiến thắng trở nên khó nhọc hơn và Leo Messi đang bị vắt kiệt sức.

Messi vẫn tỏa sáng và Barca vẫn tiếp tục bám đuổi Real, nhưng cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch của họ khá mong manh


''Tất nhiên Messi cần nghỉ ngơi'', HLV Quique Setien biết sự nghiêm trọng của vấn đề, ''Như tôi đã nói trước đó nhưng tỉ số quá sít sao. Nếu chúng tôi có thể ghi nhiều bàn hơn trong hiệp một, có khả năng nhiều cầu thủ được nghỉ ngơi hơn''.
HLV người Cantabria bị chất vấn và đang lạm dụng siêu sao người Argentina một cách quá mức, cùng với Ter Stegen, số 10 là người hoàn thành toàn bộ số trận kể từ khi La Liga trở lại, chơi với mật độ ba ngày một trận, với một cầu thủ đã 33 tuổi, như thể giống như một sự ngược đãi về cơ thể.
Leo Messi chỉ ghi 3 bàn kể từ khi trở lại, trong đó có đến hai bàn trên chấm phạt đền, dù cho anh đang tạo ra những kỉ lục về kiến tạo nhưng bất cứ ai có liên quan đến Barcelona, đặc biệt là Quique Setien sẽ cần phải xem lại những gì đang xảy ra với số 10 một cách nghiêm túc: Trước khi La liga bị tạm hoãn vì Covid-19, trung bình Messi ghi 0,77 bàn một trận, sau khi trở lại là 0,33 bàn. Số lần sút bóng là 2,39 so với 1,33, số lần rẽ qua người là 6,00 so với 5,89, số đường chuyền không trúng đích từ 9,81 so với 12,11. Chỉ số tốt nhất là kiến tạo từ 0,52 tăng lên 0,89.
Messi không ghi bàn thật sự là vấn nạn và phụ thuộc vào tài ghi bàn của Messi cũng lại là cơn đau đầu khác mà HLV Quique Setien không muốn đối mặt vào bất cứ lúc nào. Nó không chỉ là câu chuyện của riêng thiên tài người Argentina mà còn là rắc rối tổng thể trong hệ thống chơi bóng của nhà đương kim vô địch.
Sau khi bùng nổ dữ dội tại La Ceramica với chiến thắng rộn ràng trước Villarreal, Barcelona trở nên ọp ẹp như thường lệ tại Camp Nou trước Espanyol và trên sân Jose Zorilla của Valladolid đêm trước, khi không gian chơi bóng của họ bị khép chặt và dễ bị nhận biết hơn.
HLV người Cantabrian không có giải pháp nào khi đối mặt với những đối thủ như vậy và khi họ cũng không tạo ra được đủ sức ép để phá vỡ kết cấu phòng ngự của đối thủ. Đồng thời khi Antoine Griezmann, Luis Suarez hay Ansu Fati không thể tạo ra không gian chơi bóng của riêng họ, tất cả đều nhìn về phía Messi và mọi thứ nhàm chán lặp lại với Barcelona, còn đối thủ của họ biết cách phải làm gì với số 10: Barcelona lại gặp khó khăn trong việc kết liêu trận đấu và Messi thì không nhìn thấy mành lưới đối thủ thêm lần nào.

thevang.tv  bài viết liên quan