ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sự phi lý của Dải thiên hà

CHUYỆN CỦA LUCAS VAZQUEZ

Sự phi lý của Dải thiên hà

Liệu anh có đ gii đ đuợc kí tiếp hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, hay s phi ra đi trong mùa Hè này khi đi bóng Hoàng gia mun gim bớt nhân sự đội hình Chính, đó là nội dung chính ca cuc tranh cãi ny la nhiu năm qua v Lucas Vazquez.

Hợp đng của tin vệ người Galicia s hết hạn vào tháng 6 năm 2021, và cho đến thời điểm này. vn không một gợi ý nào từ Chủ tịch Perez cho thấy anh s được gia hạn hợp đồng và li Bemabeu thêm nhiều năm nữa. dù Zinedine Zidane là mội trong số những người hâm mộ lớn nht ca Vazquez, ban lãnh đạo đội bóng cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp và lòng trung thành ca anh. nhưng họ cũng biết rng không nên giữ quá nhiu người cho mội vị trí bên cánh phi.

Dù Vazquez được Zidane ủng hộ, nhưng tương lai của anh ở Real Madrid vẫn không rõ ràng

Tính cách Galicia đin hình

Câu hi quan trọng nhất là Lucas Vazquez có đ gii đ lại hay không?

‘Tôi tự tách mình ra khi những câu hi kiểu như vậy. Tôi là cu th ca Real Madrid và tôi biết mình đây làm gì”, Lucas Vazquez. không do dự một chút nào đ nói về bn thân trong một dàn sao thượng thăng ở Bernabeu. "Bạn làm được gì nếu nghi ngờ chính mình?'’.

Vazquez xuất hiện trở lại trên sân tập ca đội bóng Hoàng gia với mái tóc dài hơn một chút, cũng d hiu thôi, khi chúng ta va tri qua 2 tháng cách Iy tại nhà, và sự tự tin thì không mất đi một chút nào. như cái ngày đu tiên anh tới Madrid ở tui 15, và nhìn thấy đó Dani Carvalal, Nacho, Casemiro, Morata. và c tiền vệ cự phách của Liverpool hiện tại Fabinho nữa. người đã chơi như một cầu th chạy cánh phi suốt thời gian đội tr ca Real Madrid.

“Tôi sẽ không nói dối đâu. nếu bạn chuyn tới từ thị trn với 2.000 người (Deportivo) tới một nơi có 4 triệu người thì mọi th khác biệt lm.

Bạn sẽ gặp khó khăn, phi tự tìm con đường và tin tưng vào chính mình. Tôi đã làm như vậy với hai mt nhm chặt lại". Vazquez trò chuyện với kí giả Sid Lowe, cho một hài báo trên Giuniinn.

Anh đãm gì đó, với c là những ngưi đng đội trẻ trình độ cao như vậy? “Có vài người chơi như một cu th chạy cánh c đin, và tôi nghĩ mình là người như vậy". Vaiquel đã sống sót một cách bn b, nhưng đó chra phi là cuộc chiến cuối cùng mà anh phi đi mặt ở th đô.

Anh đã học được nhiều điu từ Valeron. Tristan. Fran. Oialminha hay Makaav nhng người thầy trên sân bóng thưở còn là cậu nhóc với tấm vé xem theo mùa ca Deportivo La Coruna 20 n

thevang.tv  bài viết liên quan