Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thủ môn không phải là vấn đề của ông Park Hang Seo

Thủ môn không phải là vấn đề của ông Park Hang Seo

Một cựu huấn luyện viên bóng đá th môn của đội tuyển bóng đá quốc gia Vit Nam cho biết trong trường hợp đội tuyn Vit Nam tham dự AFK Cup 2020 mà không có Văn Lâm thì đây cũng không phi là khó khăn quá ln với HLV Park Hang Seo, vì bóng đá Việt Nam vn còn rt nhiu th môn có cht lượng.

Nếu Văn Lâm không thể tham dự AFV Cup 2020 thì Nguyễn Mạnh cũng là một phương án sẽ được HLV Park cân nhắc.

Như Th thao & văn hóa đã thông tin, ngày 14/4 vừa qua, bóng đá Thái Lan đã chính thc thông qua thay đổi lịch s khi ban hành lut thi đấu mới cho các giải đấu nước này theo nhng gì bóng đá châu Âu đang thi hành. Điu đó hứa hẹn sẽ rt khó cho Văn Lâm có th v tp trung ĐTQG Vit Nam vào tháng 11 và 12, thời đim AFF Cup 2020 dự kiến din ra.

Bởi lẽ đó là khung thời gian  Thai-league 1 đang cạnh tranh quyết liệt và AFF Cup không nằm trong hệ thng thi đấu chính thức ca FIFA nên Muangthong United nhiu kh năng s không đưa thủ thành họ trả lương tháng đến 10.000 USD tr v Việt Nam khong 2 tháng tri để làm nghĩa vụ quc gia.

Một cựu HLV th môn ĐTQG khi đ cp đến vn đề này đã cho biết: “Thực tế rng nếu Văn Lâm không th dự AFF Cup 2020 thì s là một vn đ ca HLV Park Hang Seo. Chúng ta du biết ông Park thích sự ổn định thế nào và với một HLV, ông đặc biệt cn sự chc chán trong khung thành hơn c.

Việc ông quyết tâm dùng Tiến Dũng ở SEA Game và VCK U23 châu Á vừa qua cho thy ông ấy luôn muốn sử dụng cu th cũ. Văn Lâm đã tạo ra du n tích cực sut 2 năm qua, là ch dựa cho đội tuyn Vit Nam và nếu Văn m duy trì phong độ, sut bắt chính ở AFF Cup 2020 là ca cậu y rt chắc chn.

Tuy nhiên, nếu Văn Lâm không th dự AFF Cup do CLB phi ưu tiên giải VDQG hơn thì cũng phi thông cảm cho cu y. Văn Lâm không th phá rào vì AFF Cup không thuộc h thng thi đu của FIFA và tương lai ca cậu y còn rt dài phía trưc.

Và tôi cũng được biết thời gian gn đây, HLV Park Hang Seo đang làm kế hoạch để làm mới đội tuyn Việt Nam lẫn

thevang.tv  bài viết liên quan