Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoatv.org, mitomtv.net, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những kênh truyền hình trực tiếp U23 Châu Á có thể xem

Thời khắc vàng của vòng chung kết bóng đá châu Á đang đến gần, chính vì vậy những thông tin về U23 luôn là những tin hot. Một trong số đó chính là vấn đề xem truyền hình trực tiếp U23 châu Á ở đâu, kênh nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các tín đồ bóng đá. Nếu như bạn chưa biết đâu là những kênh truyền hình trực tiếp bóng đá U23 sắp tới thì sau đây sẽ là những thông tin bạn không nên bỏ qua.

Xem truyền hình trực tiếp bóng đá U23 Châu Á ở kênh nào?

trực tiếp bóng đá trên vtv6
U23 châu Á hiện nay sẽ được nhiều kênh tiến hành phát sóng truyền hình trực tiếp

Hiện nay next Media là đơn vị hợp tác với VFF. Chính vì thế Next Media có thể phát sóng độc quyền sau trận đấu bảng K trong vòng loại U23. Mặt khác, đơn vị này lại hợp tác với Đài truyền hình kỹ thuật số và đài tiếng nói Việt Nam. Do đó các kênh phát sóng bóng đá U23 Châu Á gồm có VTC1, VTC3, VOVTV, VTV5, VTV6. cụ thể:

Xem truyền hình trực tiếp bóng đá U23 Tại kênh VTV6

VTV6 là một trong những kênh truyền hình bóng đá trực tuyến rất nhiều chương trình thể thao hiện nay. Chính vì vậy, với một trận đấu quan trọng như U23 châu Á, chắc chắn VTV6 sẽ là kênh truyền hình đầu tiên nhiều người nghĩ đến. Do Ban Thể thao (S-VTV) sản xuất lên kênh truyền hình dành cho giới trẻ này không chỉ tường thuật trực tiếp các trận đấu mà còn có chương trình phát lại. Bên cạnh đó lựa chọn VTV6, bạn còn có thể nghe đầy đủ những ý kiến của các bình luận viên về U23 châu Á.

Xem các trận đấu của U23 Châu Á tại VTV5

Xem bóng đá VTV5

Mặc dù là kênh truyền hình tiếng dân tộc thiểu số nhưng VTV5 cũng là một trong những kênh truyền hình trực tiếp U23 châu Á mà khán giả không thể bỏ qua. Nhờ sự phát sóng ổn định với chất lượng hình ảnh sắc nét, ngoài VTV6 nhiều người hiện nay cũng xem thể thao tại VTV5.

Theo dõi truyền hình trực tiếp bóng đá U23 Châu Á tại kênh VTC1

Kênh có thể theo dõi truyền hình trực tiếp bóng đá U23 châu Á hiện nay chính là VTC1 của đài truyền hình kỹ thuật số. Mặc dù là kênh thời sự chính trị tổng hợp nhưng VTC1 cũng luôn ưu tiên phát sóng các chương trình thể thao. VTC1 được nhiều người biết đến bởi đây là kênh truyền hình thiết yếu quốc gia, là một trong 7 kênh truyền hình phát sóng sớm nhất.

Theo dõi truyền hình trực tiếp bóng đá U23 qua kênh VTC3

Tiền thân là kênh truyền hình thể thao, hiện nay VTC3 cũng được biết đến là một trong những kênh truyền hình trực tiếp bóng đá U23. Mặc dù bắt đầu từ 2016, VTC3 có sự thay đổi toàn diện về nội dung phát sóng, trở thành kênh thể thao, văn hoá, giải trí tổng hợp của Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Tuy nhiên kênh truyền hình này vẫn dành phần lớn thời lượng phát sóng các chương trình thể thao. Vì vậy các trận đấu của U23 châu Á chắc chắn sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3 này.

Không thể bỏ qua kênh VOVTV Khi muốn xem truyền hình trực tiếp U23 châu Á

vovtv trực tiếp bóng đá
Theo dõi truyền hình trực tiếp tại VOVTV

Là một trong những kênh truyền hình của Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV, VOVTV hiện nay được biết đến là kênh truyền hình mang tính giải trí với nhiều bản tin hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó các chương trình thể thao luôn là tâm điểm và VOVTV hướng đến. Những bản tin thể thao trong nước và quốc tế luôn xuất hiện trên kênh VOVTV, vì vậy nếu muốn theo dõi truyền hình trực tiếp U23 Châu Á khán giả không nên bỏ qua kênh này.

Ngoài ra mọi người còn có thể theo dõi kênh truyền hình trực tiếp bóng đá U23 châu Á ở:

  • Kênh K+PM

  • Kênh BTV10

  • Kênh NCM

  • Truyền hình Nhân dân.

Một số cách xem bóng đá u23 khác

vtvgo truyền hình trực tiếp u23 châu á
Một vài cách xem bóng đá khác

Nếu như bạn không có cơ hội để theo dõi hãy các kênh truyền hình trực tiếp U23 châu Á thì một vài cách xem bóng đá khác mà bạn có thể tham khảo là:

  • Xem bóng đá qua ứng dụng VTV Go cho các phiên bản smartphone. Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này là chỉ tương thích với smartphone mà không thể sử dụng cho Laptop hay máy tính PC.

  • Xem livestream trực tiếp bóng đá U23 Châu Á ở một số page bóng đá trên Facebook. Tuy nhiên việc livestream trực tiếp đôi khi lại vi phạm bản quyền về trình chiếu u chương trình truyền hình trực tiếp bóng đá. Chính vì vậy có rất nhiều người đang theo dõi những thuốc thi đấu gay cấn của trận chiến thì "màn hình lại bắt đầu tối đen".

  • Theo dõi truyền hình trực tiếp bóng đá U23 tại YouTube. Cách xem xem truyền hình trực tiếp bóng đá U23 này cũng giống như khi bạn xem livestream trực tiếp, video có thể bị dừng phát bất cứ nào do vấn đề về vi phạm bản quyền.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc kênh truyền hình trực tiếp U23 châu Á là kênh nào cho tất cả mọi người tham khảo. Bỏ túi cho mình những thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp của bóng đá U23 Châu Á.

thevang.tv  bài viết liên quan