ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Từng bị bác sĩ kiện ra tòa

Từng bị bác sĩ kiện ra tòa

Con trai của Neymar, Davi Luca da Silva Santos (8 tuổi) cũng thu hút nhiều sự chú ý. Neymar có đứa con đầu lòng khi anh mới 19 tuổi. Thậm chí, vì việc có con mà Neymar còn vướng vào một vụ kiện tụng. Nguyên đơn là bác sĩ Herbert Kramer, một người nổi tiếng trong giới y khoa Brazil. Ông chính là người đứng đầu đội ngũ mà Neymar thuê đ đỡ đẻ cho cô bạn gái cũ Carol Dantas, mẹ của bé Luca. Thời điểm đó, Neymar đang chơi bóng cho Santos. Dù đã chia tay với Carol nhưng khi biết cô mang thai, Neymar thu xếp tất cả để chào đón con trai đầu lòng.

Bác sĩ Herbert Kramer (Phải) đã kiện Neymar vì không trả đủ số tiền đỡ đẻ cho con trai anh

Rắc rối chỉ nảy sinh khi bé Luca chào đời sớm so với dự kiến khoảng 37 tuần tuổi, bé Luca đã "đòi" ra đời nên cần phải nhận dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Vì lý do này mà bác sĩ Kramer yêu cầu gia đình Neymar phải trả thêm 13.000 euro tiền phí phụ trợ. Phí bao gồm số ngày chăm sóc phải kéo dài so với dự kiến. Báo chí Brazil cho biết để tránh những rắc rối về luật pháp, cha Neymar đã đề nghị sẽ trả cho bác Sĩ Kramer 4.000 euro, chưa đến 1/3 số tiền mà ông này yêu cầu. Kramer đã không chấp nhận, ông đệ đơn kiện lên tòa.

Trước khi nộp đơn, ông Kramer thm thì với một vài đồng nghiệp: "Tôi phải yêu cầu giá cao bởi tôi đâu có giúp con trai của một thợ làm bánh chào đời".

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan